Người bất tử - một tầm khác của phim kinh dị Việt

Tấm poster của phim "Người bất tử"
(PLO) - “Người bất tử” được xem là phim Việt duy nhất cạnh tranh với hàng loạt phim ngoại trong thời điểm cuối tháng 9, đầu tháng 10, trong đó có nhiều phim được đánh giá sẽ gây bão phong vé như “Hallowen”, “Searching”, “Hex”. 

Phim Việt cần những người dám mở đường

Phim Việt cần những người dám mở đường
(PLO) - Nửa cuối tháng 6, khán giả chứng kiến sự ra rạp của “Ống kính sát nhân”- bộ phim của đạo diễn trẻ Nguyễn Hữu Hoàng, do Hứa Vĩ Văn đảm nhận vai chính. Đây là bộ phim hiếm hoi về đề tài tâm lý tội phạm của điện ảnh Việt. Người xem có thể thấy ở phim một cách xây dựng tuyến nhân vật, tính cách nhân vật, bối cảnh cho đến cách sử dụng kĩ thuật quay lạ lẫm so với các tác phẩm điện ảnh trong nước khác.

Trang Nhung đối mặt và “cảm ơn” scandal

Trang Nhung đối mặt và “cảm ơn” scandal
(PLO) - Câu chuyện nhầm lẫn ồn ào với cái tên Trang Nhung trong đường dây bán dâm của Hoa hậu Mỹ Xuân cách đây chưa lâu vừa làm điêu đứng vừa làm cái tên Trang Nhung nổi tiếng hơn.

Nhà làm phim “Scandal” tung chiêu mới

Nhà làm phim “Scandal” tung chiêu mới
Đây là dự án sách ảnh nghệ thuật đầu tiên của Việt Nam được lấy cảm hứng từ bộ phim điện ảnh “Scandal 2- Hào quang trở lại” của đạo diễn Victor Vũ sắp được ra mắt vào ngày 29-8 tới.

Vân Trang “nhắm mắt” để yêu

Vân Trang “nhắm mắt” để yêu
(PLO) - Vân Trang bảo cô sợ cô đơn vì vậy nếu chuyện tình yêu đến ngày “không hợp” thì Trang không nỡ dứt. Cô luôn bị mâu thuẫn lớn giữa lý trí và trái tim.

Kathy Uyên và Âm mưu giày gót nhọn

Kathy Uyên và Âm mưu giày gót nhọn
Diễn viên điện ảnh Kathy Uyên nói cô về Việt Nam hoàn toàn không có ý định trụ lại, phát triển nghệ thuật nhưng cuối cùng đã ở lại như một cái duyên. Cô nhận ra rằng mình cần phải sống đúng với chính bản thân mới có cơ hội hoàn thành ước mơ