Từ khóa: #vết thương

'Ổ giòi' trên đầu người đàn ông

'Ổ giòi' trên đầu người đàn ông
(PLVN) - Người đàn ông Tuyên Quang bị ngã rách vùng đầu nhưng không đi khám, 7 ngày sau đó vết thương xuất hiện chảy dịch, mùi khó chịu kèm theo có giòi...

Bố mẹ dùng bạo lực trước mắt con trẻ: Vết thương khó lành

Cha mẹ bạo lực tinh thần, thể chất với nhau, con trẻ dễ bị tổn thương.
(PLVN) - Không ít bậc cha mẹ vẫn cho trẻ con không biết gì, thường xuyên thể hiện những hành vi bạo lực thể xác, tinh thần đối với nhau trước mặt con trẻ. Và hậu quả là để lại trong tâm hồn non nớt của trẻ thơ những vế ố, những nỗi đau, những vết thương dai dẳng ảnh hưởng đến cả tính cách và lối sống của trẻ về sau. 

Bạo lực gia đình thời Covid

Chuyện nội trợ trở thành nguyên nhân BLGĐ với nhiều người. Ảnh minh họa.
(PLVN) - Đối với nhiều gia đình, thời gian giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 là dịp để sống chậm, dành thời gian chăm sóc những người thân yêu trong gia đình. Nhưng với không ít người đây là quãng thời gian đáng quên khi phải bế tắc gánh chịu bạo lực gia đình (BLGĐ).

Kì thị du khách - vết thương cho ngành du lịch

Việt Nam từ nhiều năm nay đã trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách phương Tây.
(PLVN) - Lúc bình thường, du khách là đối tượng được săn đón, là nguồn thu cho các địa phương. Nhưng ở thời bệnh dịch, du khách cũng đi kèm với rủi ro lây nhiễm và bỗng trở thành đối tượng bị né tránh, thậm chí kì thị. Điều này sẽ khiến nhiều quốc gia “mất điểm” về du lịch trên chặng đường dài.

Cầu nối thúc đẩy quan hệ Việt - Mỹ

Đại sứ Nguyễn Tâm Chiến (phải) tiếp đoàn Cựu chiến binh Mỹ VVA do ông Grant Coates dẫn đầu.
(PLVN) - Ngày 7/2, Đại sứ Nguyễn Tâm Chiến - Phó Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị Việt Nam, Chủ tịch Hội Việt – Mỹ đã tiếp đoàn Tổ chức Cựu chiến binh Mỹ tham chiến tại Việt Nam (VVA) do ông Grant Coates - Phó Chủ nhiệm Ủy ban POW-MIA của VVA - làm Trưởng đoàn.

Con mâu thuẫn, bố bị đâm tử vong

Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi.
(PLVN) - Công an huyện Đan Phượng (Hà Nội đã bắt giữ Trần Văn Thưởng (SN 2001, trú tại cụm 4, xã Thọ Xuân, huyện Đan Phượng) để điều tra hành vi giết người.