Đừng quên sen là quốc hoa!

Cô gái chụp ảnh khỏa thân dưới hồ sen bị "ném đá".
(PLVN) - Đang là mùa hoa sen nở, lá xanh mát mắt, bông hồng tươi đẹp, gió hồ mát rượi, quả là nơi lý tưởng để ghi lại những hình ảnh đáng nhớ trong những ngày hè nóng bỏng. Người đẹp bên hoa sen - một sự khoe sắc hài hòa và tôn vẻ đẹp của thiên nhiên và con người.

Cảm động câu chuyện sư thầy tổ chức đám tang cho chó

 Sư thầy tâm sự với PV về câu chuyện an táng cho chú chó Cửu Cửu
(PLO) -Những ngày vừa qua, trên vài trang mạng xã hội hay các phương tiện thông tin tại chúng đang xôn xao câu chuyện hết sức kì lạ. Một đám tang cho chó được chuẩn bị và thực hiện hết sức kĩ lưỡng với sự góp mặt của đông đảo phật tử. Theo đó, đăng tải trên trên Facebook là hình ảnh một chú chó đã chết bên cạnh vị tu sĩ. Xung quanh còn có sự hiện diện của đông đảo các phật tử đang cùng nhau “tiễn đưa” con vật này đến huyệt mộ. Tất cả các nghi thức được diễn ra trong bầu không khí trang trọng. Được biết, người là tu sĩ Thích Quảng An, chủ nhân tịnh thất Thanh Nguyên (ngụ ấp Mỹ Thạnh, xã Mỹ Xuyên, huyện Tân Thành, tỉnh Bà Rịa  - Vũng Tàu).

Đề thi Địa lý vừa sức với các sỹ tử

Đề thi Địa lý vừa sức với các sỹ tử
(PLO) - Các sỹ tử sau 180 phút làm bài, cảm thấy đề thi Đại học môn Địa lý năm nay sát với kiến thức đã học nên nhiều thí sinh cảm thấy dễ chịu, không bị áp lực trong môn thi đầu tiên.