Từ khóa: #vàng bạc

Đắk Lắk: Bắt giữ đạo chích trộm 40 cây vàng, bạc

Đối tượng Nguyễn Ngọc Điềm tại Cơ quan Công an cùng tang vật vụ án
(PLVN) - Thông tin từ Công an tỉnh Đắk Lắk, Phòng Cảnh sát hình sự của đơn vị phối hợp với Công an huyện Cư M’gar (Công an tỉnh Đắk Lắk) vừa khám phá thành công chuyên án, bắt giữ đối tượng trộm cắp hàng chục cây vàng, bạc các loại.

Nữ doanh nhân Phạm Cúc: Viết tiếp thành công từ niềm đam mê bất tận với kim cương

Nữ doanh nhân Phạm Cúc
(PLVN) - Vốn được coi là bà hoàng trong ngành vàng bạc đá quý tại khu vực Thanh Hóa, nữ doanh nhân Phạm Cúc có niềm đam mê bất tận với kim cương. Chị cũng là người mang nhiều khát vọng, tâm huyết để “thổi hồn” cho những viên kim cương lấp lánh, định hình lại giá trị cho ngành hàng vốn được coi là xa xỉ, đẳng cấp này...

Bảo - Dương “đôi chim ri” của Về nhà đi con bí mật đi thử váy cưới

Bảo - Dương “đôi chim ri” của Về nhà đi con bí mật đi thử váy cưới
(PLVN) - Dàn diễn viên bộ phim truyền hình quốc dân “Về nhà đi con” gây sốt thời gian qua như MC diễn viên Tuấn Tú (bố Bảo), diễn viên Anh Vũ (Dũng), Quang Anh (Bảo) và cô em út Bảo Hân (Ánh Dương)cùng xuất hiện tại một sự kiện ở Hà Nội đầy vui vẻ. Quang Anh và Bảo Hân đã cùng nhau chọn váy cưới. 

Sức nóng từ các cuộc tiếp xúc cử tri

Cử tri Đà Nẵng đặt nhiều câu hỏi liên quan đến bán đảo Sơn Trà, vụ án Vũ "nhôm"...
(PLO) - Sau mỗi kỳ họp Quốc hội, các cuộc gặp gỡ cử tri được tiến hành để thông báo kết quả của kỳ họp. Hoạt động này đã gắn kết cử tri với đại biểu, thể hiện tinh thần dân chủ, thông tin hai chiều và hơn tất cả là sự phản ảnh đời sống xã hội nóng hổi tại mỗi đơn vị dân cư.

Bảo Tín Minh Châu phát triển vững mạnh

Đại gia đình Bảo Tín tặng bình gốm sứ "Sen đêm" chúc mừng Công ty Bảo Tín Minh Châu
(PLO) - Tối ngày 20/5/2014, tại Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo tín Minh Châu (BTMC) đã tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập công ty (21/5/1989 - 21/5/2014). Buổi lễ là mốc son đánh dấu chặng đường dài  ¼ thế kỷ xây dựng và phát triển trong lĩnh vực mỹ nghệ kim hoàn đá quý của  BTMC. 

Chạm bạc Đồng Xâm - những kỳ thú 400 tuổi

lĐền Đồng Xâm, xã Hồng Thái, Kiến Xương, Thái Bình.
(PLO) - Đi dọc những con đường, con ngõ của làng Đồng Xâm, đâu đâu cũng nghe thấy những tiếng búa chạm bạc rộn rã trong từng hộ gia đình. Càng tuyệt vời hơn khi được tận mắt nhìn thấy những người thợ tài hoa đang tỉ mỉ, cần mẫn chế tác đồ trang trí, trang sức bằng bạc tinh xảo...