“Rác” âm nhạc

 Một bài hát có tiêu đề gây tranh cãi.
(PLVN) - Nhạc Việt gần đây có những tác phẩm được phổ biến nhưng không có chất lượng nghệ thuật, nội dung ca từ nhảm nhí, tiêu đề nhạy cảm... gây bức xúc dư luận.

Khi chốn riêng tư thành… xa xỉ

Văn Mai Hương nhắn tin cho bạn: “Em chỉ muốn chết thôi” sau khi bị phát tán clip
(PLVN) - Những ngày cuối năm, ca sỹ Văn Mai Hương bị kẻ xấu đăng tải nhiều clip nhạy cảm tại nhà riêng gây ồn ào dư luận. Trước đó, nhóm đàn ông khỏa thân ở Mã Pì Lèng để kêu gọi bảo vệ môi trường hay bộ ảnh dung tục của Ngân 98 ở Vũng Tàu là ba trong số nhiều vụ việc khiến dư luận phẫn nộ theo chiều hướng khác nhau trong năm 2019…

Văn Mai Hương lần đầu dốc hết tâm sự về cuộc tình đã qua

Văn Mai Hương lần đầu dốc hết tâm sự về cuộc tình đã qua
“Là con gái ai cũng sẽ có những lúc yếu lòng, nhất là khi sống trong một cuộc tình mà mình đặt vào đó rất nhiều niềm tin. Nhưng đã là tình yêu, thì cần sự thử thách, nghiêm túc, thấu hiểu từ cả hai phía”- nữ ca sĩ Văn Mai Hương nói về cuộc tình đã qua.

Mỹ nhân Việt ám ảnh với quãng thời gian trầm cảm

Văn Mai Hương nhận giải Nữ ca sĩ được yêu thích nhất trong HTV Awards.
(PLO) - Thành công sớm và cảm giác không thể vượt qua chính mình đã đẩy nhiều nghệ sĩ trẻ rơi vào trạng thái trầm cảm. Đây là có thể gọi là sức nặng từ chính “chiếc vương miện” trong showbiz vốn quá nhiều áp lực. 

Uyên Linh trần tình tin đồn 'bị tát vì đánh ghen'

Uyên Linh trần tình tin đồn 'bị tát vì đánh ghen'
"Hồi đó còn nhát và thực sự việc im lặng cho Linh sự bình yên để làm việc mặc dù gia đình bị ảnh hưởng nhiều, còn bây giờ nếu ai mà động tới danh dự của Linh và quan trọng hơn nó ảnh hưởng tới gia đình thì Linh sẽ kiện tới cùng".