Từ khóa: #vai diễn

Không đóng cảnh nóng vì vợ không thích

Không đóng cảnh nóng vì vợ không thích
Sau nhiều năm làm diễn viên Hải Anh chia sẻ anh mới có nụ hôn thật sự đầu tiên trên phim trong phần 3 'Hoa cỏ may'. Anh thành thật tâm sự rất ngại khi đóng cảnh nóng vì vợ ghen.
 

Những nghệ sĩ giàu lòng tự trọng

Bố con nghệ sĩ Quốc Tuấn luôn lạc quan vào cuộc sống.
(PLO) - Họ là những người nghệ sĩ cả đời cống hiến cho nghệ thuật Việt Nam. Sống trong cảnh nghèo khó, bệnh tật nhưng họ luôn giữ cho mình sự tự trọng của người nghệ sĩ. Với họ chỉ cần sống hết mình với những vai diễn, được khán giả yêu thương đón nhận đã là gia tài lớn nhất trong sự nghiệp nghệ thuật của mình. 

Lê Dương Bảo Lâm 'bật mí' góc khuất nghề diễn và chuyện tình với cô bán hoa

Lê Dương Bảo Lâm
(PLO) -“Mọi người gặp tôi ở ngoài thường nói tôi ít nói, trầm tính, nhìn mặt khó chịu, nhưng khi lên sân khấu tôi là một con người khác. Tôi giống như bị ai đó nhập, hóa thân hoàn toàn, sống chết hết mình vì vai diễn. Với tôi lên sân khấu là phải cháy hết mình, nỗ lực hết mình thì chắc chắn sẽ được đền bù xứng đáng”, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.
 

 

Nam diễn viên “Bố già” qua đời ở tuổi 91

Nam diễn viên “Bố già” qua đời ở tuổi 91
(PLO) -  Nam diễn viên Harry Dean Stanton từng được biết đến với những vai diễn trong “Alien” (Quái vật không gian - 1979) và “The Godfather II” (Bố già phần II - 1974) đã vừa qua đời ở tuổi 91.