Từ khóa: #TX Đông Triều

Xử phạt 4 doanh nghiệp khai thác đá tại Quảng Ninh

Lực lượng Công an tỉnh Quảng Ninh kiểm tra điểm khai thác đá tại TP Uông Bí
(PLVN) - Theo Công an tỉnh Quảng Ninh, từ năm 2018 đến nay, trên địa bàn tỉnh, các lực lượng chức năng đã kiểm tra, xử lý 4 doanh nghiệp khai thác đá vi phạm pháp luật về bảo vệ môi trường, với số tiền 755 triệu đồng.

Tỉnh lộ 345 Quảng Ninh oằn mình đỡ xe 'hổ vồ'

Đoàn xe nối đuôi nhau, tránh nhau trên tỉnh lộ 345.
(PLVN) -Nhiều ngày qua tỉnh lộ 345 nối liền TX Đông Triều Quảng Ninh và tỉnh Bắc Giang bằng bê tông đang phải oằn mình mỗi ngày “gánh” hàng trăm lượt xe 'hổ vồ' cơi nới, cồng kềnh chở đất có dấu hiệu quá tải. Khói bụi, tiếng ồn, mất an toàn giao thông, đường sụt lún, nứt, vỡ là những gì đang xảy ra trên con đường tỉnh lộ này.

Hy hữu bé gái 5 tuổi suýt mất mạng vì thói quen ăn tóc​
(PLVN) -Vừa qua , một chuyện hy hữu xảy ra tại Quảng Ninh, bé gái 5 tuổi có thói quen ăn tóc và một số vật lạ đã được các bác sĩ cấp cứu kịp thời, nếu không sẽ dẫn đến tắc ruột, thủng ruột, viêm phúc mạc và có thể dẫn đến tử vong.

Quảng Ninh: Điểm mặt các quán Karaoke có khách hàng bị bắt vì sử dụng ma túy

Quảng Ninh: Điểm mặt các quán Karaoke có khách hàng bị bắt vì sử dụng ma túy
(PLVN) -Được biết, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019, Công an tỉnh Quảng Ninh đã phát hiện và bắt giữ 6 vụ sử dụng ma tuý tập thể trong các quán karraoke. Nhiều đối tượng cùng các tang vật bị lực lượng chức năng thu giữ. Hầu hết các quán này đều là các quán Karaoke quy mô lớn, có tiếng ở các thành phố, sau khi xảy ra vụ việc nhiều quán vẫn hoạt động bình thường khiến dư luận không khỏi bức xúc.