Từ khóa: #tù

Án hình sự với hệ lụy chính trị

Werner Pinzner – Sát thủ St.Pauli khi bị bắt giữ.
(PLVN) - Ở thành phố Hamburg có “Khu đèn đỏ St.Pauli” không chỉ nổi tiếng nước Đức mà còn nổi tiếng khắp châu Âu. Năm 1985 nơi đây xảy ra hàng loạt vụ sát hại những tú ông chăn dắt gái mại dâm ở khu vực này. Vì thế, tên sát nhân được đặt cho biệt danh “Sát thủ St.Pauli”.

Sai một ly, đi một dặm

Sai một ly, đi một dặm
(PLVN) - Câu ngạn ngữ “Sai một ly, đi một dặm” ứng nghiệm trong một vụ án ở Mỹ khi một anh chàng nghĩ kế trốn tù bằng cách làm giả giấy chứng tử cho mình. Không may cho anh ta là tờ giấy chứng tử giả bị viết sai chính tả khiến kế hoạch bị bại lộ... 

Ngày tận thế của băng đảng xã hội đen Phó Chúa trên đất Mỹ

Ngày tận thế của băng đảng xã hội đen Phó Chúa trên đất Mỹ
(PLVN) - Như đã nói ở kỳ trước, sau thời gian tác oai tác quái ngoài xã hội, Pokey đã bị bắt tù. Trong tù, vai trò của Pokey đối với băng đảng Phó Chúa cũng dần mờ nhạt, thậm chí Pokey đã ly khai khỏi băng đảng vào năm 2014, đồng thời “thỏa hiệp” với cơ quan điều tra để đổi lấy việc được ra tù sớm.

Vụ ám sát bí ẩn

(Hình minh họa)
(PLVN) - Mới đây, cảnh sát Italia bắt giữ một người đàn ông 71 tuổi. Người này bị cáo buộc là có liên quan đến một trong những kỳ án bí hiểm nhất trong lịch sử đất nước Bỉ xảy ra năm 1991, tức là cách đây gần 30 năm. 

Tha tù trước thời hạn 40 phạm nhân tại TP HCM

Những phạm nhân được tha tù trước thời hạn có điều kiện tại Trại tạm giam Chí Hòa. Ảnh: Công an TP HCM.
(PLVN) - Những phạm nhân được tha tù trước thời hạn có điều kiện đợt này là những người đã có quá trình cải tạo tiến bộ thể hiện ở việc chấp hành tốt nội quy của Trại tạm giam, Nhà tạm giữ; tích cực học tập, lao động...

Vào tù vì tiếng loa đám cưới

Vào tù vì tiếng loa đám cưới
(PLO) - Chỉ vì mâu thuẫn bởi tiếng nhạc chát chúa phát ra trong hôn trường, một cuộc ẩu đả đã diễn ra giữa những gã trai làng háu chiến, khiến một người suýt mất mạng, một kẻ phải ngồi tù. 

Mất mạng vì mặc cả mua dâm

Phạm Thị Hằng trước vành móng ngựa.
(PLO) - Ăn uống no say, Chu rủ em trai và Điệp đến quán của Lê Thị Minh Đức (Hà Đông, Hà Nội) tìm "gái" để mua dâm. Nhìn gái bán dâm vừa ý, Chu hỏi giá rồi mặc cả. Chu không ngờ hành động ấy phải trả giá bằng cả tính mạng.

Mẹ con bé gái bị hiếp khóc ngất vì… bị cáo phải đi tù

"Vượt rào" với bé 12 tuổi, Nhựt phải ngồi tù.
(PLO) - Từng trực tiếp dự hàng trăm phiên tòa xét xử các vụ án hiếp dâm, trong đó phần lớn là hiếp dâm trẻ em, thế nhưng có lẽ đó là vụ án duy nhất từ trước tới nay tôi được chứng kiến cuộc sống thật, tấm lòng thật, khiến ai cũng phải rưng rưng giữa cái lý và cái tình.

Cựu Á hậu Hàn Quốc lĩnh án tù

Cựu Á hậu Hàn Quốc lĩnh án tù
(PLO) - Tòa án trung ương Seoul, Hàn Quốc vừa kết án tù giam đối với 3 ngôi sao cùng ê kíp bác sỹ vì tội lạm dụng propofol, một loại thuốc được sử dụng như chất gây mê dùng trong phẫu thuật.