Từ khóa: #trường tiểu học

Vi phạm tài chính tại Trường Tiểu học Đồng Kỵ 2

Ông Nguyễn Văn Dũng – Trưởng phòng GD&ĐT TP Từ Sơn trao đổi sự việc với phóng viên.
(PLVN) - Theo đơn phản ánh của một số phụ huynh, bà Nguyễn Thị Thảo, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Đồng Kỵ 2 (khu phố Tư, phường Đồng Kỵ, TP Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh) có vi phạm trong công tác quản lý tài chính.

Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân: Viết tiếp truyền thống tự hào 100 năm

Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân: Viết tiếp truyền thống tự hào 100 năm
(PLVN) - Được thành lập vào năm 1921, đến nay Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân vừa tròn một thế kỷ gắn bó với sự nghiệp cao cả trồng người. Trải qua 100 năm, Trường Tiểu học Lê Ngọc Hân đã trở thành ngôi trường giáo dục toàn diện của các thể hệ học sinh, trở thành địa chỉ tin yêu của các bậc cha mẹ học sinh và trở thành niềm tự hào của ngành giáo dục Thủ đô.

Ninh Bình: Trường bất ngờ bị chuyển, hàng trăm học sinh tiểu học "mất" khai giảng

Ninh Bình: Trường bất ngờ bị chuyển, hàng trăm học sinh tiểu học "mất" khai giảng
(PLVN) - Sáng ngày 5/9, hàng trăm phụ huynh và các em học sinh  trường Tiểu học Kim Đồng (TT Yên Ninh, Ninh Bình) tập trung ngay trước cổng trường để phản đối việc nhà trường hàng năm đều thu phí xây dựng nhưng đến nay vẫn chưa một lần sửa chữa, nâng cấp cơ sở hạ tầng và chuyển trường không có một lời thông báo.

Tặng hơn 10.000 chiếc mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 tại Cao Bằng

Đại diện lãnh đạo Ban ATGT, Sở GDĐT cùng nhà tài trợ tặng mũ bảo hiểm tại trường Tiểu học Hưng Đạo
(PLVN) - Vừa qua, tại Trường Tiểu học Hưng Đạo, Thành phố Cao Bằng, Ban An toàn giao thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, UBND Thành phố tỉnh Cao Bằng phối hợp với nhà trường tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021 và phát động trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1.

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổng kết năm học 2019 – 2020

Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tổng kết năm học 2019 – 2020
(PLVN) - Một năm học nữa đã trôi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ báo hiệu mùa hè đã tới, cũng là lúc cánh cửa năm học 2019-2020 đã khép lại. Sáng ngày 14/7, thầy và trò trường Tiểu học Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức buổi lễ Tổng kết năm học 2019-2020 cho toàn thể các khối lớp của trường.

Đề nghị xử lý nghiêm hành vi bạo lực học sinh

Cháu Kh. bị một phụ huynh hành hung khiến chảy nhiều máu và bị thương ở vùng mặt. (Ảnh: Dân Trí)
(PLVN) - Liên quan đến vụ bạo hành học sinh Trường Tiểu học Hữu Nghị (TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình), sau khi Bộ Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) có văn bản chỉ đạo, Phòng GD&ĐT TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình đã có báo cáo về vụ việc.

Sao Thái Dương chính thức khởi động chương trình “Nụ cười trẻ thơ” trên toàn quốc

Phần quà dành tặng mỗi cán bộ, giáo viên là 01 hộp kem đánh răng dược liệu Thái Dương (100g), trị giá 45.000đ và mỗi học sinh là 01 hộp kem đánh răng dược liệu Thái Dương (20g), trị giá 15.000đ
(PLVN) - Nhằm hưởng ứng chương trình “Nha học đường” được hai ngành Y tế và Giáo dục đào tạo phối hợp triển khai trong nhiều thập kỷ qua, Sao Thái Dương chính thức phát động chương trình “Nụ cười trẻ thơ”. Đây là chương trình nối dài chuỗi hoạt động vì cộng đồng mà Sao Thái Dương luôn chú trọng thực hiện trong suốt quá trình phát triển.