Giới đầu tư đổ xô về “siêu Trung tâm hành chính” Phú Riềng

Trung tâm hành chính mới Phú Riềng với quy mô 166,68 ha được kỳ vọng sẽ nâng tầm bộ mặt đô thị tỉnh Bình Phước.
(PLVN) - Từ giữa Tháng 8 âm lịch 2020, thị trường BĐS Bình Phước đã có dấu hiệu sôi động khi nhà đầu tư trở lại. Những nền đất pháp lý rõ ràng, cạnh các tuyến đường huyết mạch các cụm KCN đang thi công dần hoàn thiện  tại huyện Đồng Phú và Phú Riềng đang được nhà đầu tu săn đón.

Bà Rịa – Vũng Tàu biểu dương cán bộ, công chức, viên chức giỏi

Bà Rịa – Vũng Tàu biểu dương cán bộ, công chức, viên chức giỏi
(PLVN) - Ngày 1/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bà Rịa – Vũng Tàu đã tổ chức Lễ biểu dương dưới cờ để tuyên dương các cán bộ, công chức, viên chức có thành tích xuất sắc trong quý I/2020. 27 cán bộ, công chức, viên chức đã có thành tích xuất sắc đến từ 15 sở, ban ngành được biểu dương dưới cờ.

Bất thường “siêu Trung tâm hành chính” Phú Riềng

Khu nhà làm việc của Huyện ủy – UBND Phú Riềng.
(PLVN) - Đi khắp Việt Nam, có lẽ không nơi nào có khu trung tâm hành chính (TTHC) huyện có tổng diện tích lên đến 180ha như ở huyện Phú Riềng (tỉnh Bình Phước), dù tổng thu ngân sách nhà nước trên địa bàn huyện này năm 2018 chỉ hơn 612 tỷ, bất chấp việc từ ngày 3/4/2017 Thủ tướng Chính phủ đã có Chỉ thị số 12/CT-TTg yêu cầu tăng cường công tác quản lý đầu tư xây dựng khu hành chính tập trung tại các địa phương.

Dự án trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng: Phản quy hoạch!?

Tòa nhà Trung tâm hành chính tỉnh Lâm Đồng
(PLO) - Thay vì ở ngoại ô để giảm áp lực giao thông đô thị, Trung tâm hành chính Lâm Đồng lại nằm ngay trên khu “đất vàng” của tuyến phố Trần Phú - nơi đang có tới 7 trường học với hàng chục nghìn học sinh và 4 khách sạn lớn với hàng trăm du khách mỗi ngày… Vì thế, cao ốc hoành tráng này đang là nỗi bất an của người dân.