Khi nữ diễn viên cũng là một họa sĩ

Khi nữ diễn viên cũng là một họa sĩ
(PLVN) -  Một cuộc hội ngộ của bốn họa sỹ trong mùa dịch đã tạo nên một "Sắc Hạ" ý nghĩa đầy tính nhân văn, lan tỏa năng lượng tích cực tới mọi người sau một mùa dịch với nhiều mất mát hy sinh.

Họa sĩ cả đời mê vẽ trâu

Họa sĩ Ngô Thanh Hùng với bức vẽ trâu tại triển lãm “Nghiệp”.
(PLVN) - “Trâu là linh vật rất gần gũi với đời sống người nông dân. Tôi muốn lưu giữ một chút nét văn hóa đặc trưng của cư dân nền nông nghiệp lúa nước và gửi gắm niềm ước vọng bình an, no ấm đến mọi nhà trong mùa xuân năm mới”, anh Ngô Thanh Hùng, họa sĩ mê vẽ tranh trâu, Giảng viên Trường Đại học Kiến trúc Đà Nẵng chia sẻ. 

Lạc vào thế giới của Chinh

Một tác phẩm sắp đặt trong triển lãm "Thế giới khác" của họa sĩ Phạm Nhật Chinh.
(PLVN) - Bước vào triển lãm “Thế giới khác” của họa sĩ Phạm Nhật Chinh, đầu tiên người xem sẽ bất ngờ vì tác phẩm sắp đặt bằng sắt, dây và nhiều chất liệu khác giăng mắc khắp không gian của Vicas Art Studio, và rồi đó giống như một thứ dẫn dụ đưa người ta đến với những bức tranh khổ lớn vẽ theo phong cách bán trừu tượng, đầy màu sắc và bí ẩn, mở ra một không gian của lãng mạn, suy tưởng, của cả những điều dường như chỉ lấp lánh trong tiềm thức.

Đón 'Nắng vàng ban mai' giữa xuân tại Hà Nội

Một tác phẩm sẽ được trưng bày tại Triển lãm.
(PLVN) - Ngày 30/1 đến ngày 10/2 tới, tại Nhà Triển lãm Hội Mỹ thuật Việt Nam (số 16 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) sẽ diễn ra Triển lãm tranh “Nắng vàng ban mai” của hai họa sỹ Nguyễn Đức Hiếu và Nguyễn Văn Tuân.