Từ khóa: #trang sức

Ưu đãi 3 Ngày Vàng, mua kim cương giá tốt tại BTMC

Ưu đãi 3 Ngày Vàng, mua kim cương giá tốt tại BTMC
(PLVN) - Mang trong mình giá trị vĩnh cửu cùng vẻ đẹp hoàn mỹ, trang sức kim cương không chỉ là đá quý hộ mệnh cho người sinh tháng 4 mà còn luôn nhận được sự ưu ái từ giới hoàng gia, giới thượng lưu, người nổi tiếng, cho đến dân kinh doanh, văn phòng và những người yêu trang sức… Đón chào tháng Kim Cương, BTMC ra mắt bộ sưu tập trang sức kim cương mang thiết kế ấn tượng với đặc quyền ưu đãi đến 40% trong 3 ngày vàng từ 19 - 21/4/2024.

Dương và Lâm bất ngờ sánh đôi ở DOJI SMART

Cặp đôi Dương và Lâm sánh đôi cùng nhau tại DOJI SMART.
(PLVN) -  Càng gần những tập cuối, bộ phim “Chúng ta của 8 năm sau” càng thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Giữa lúc người xem mong chờ cái kết “happy ending” cho chuyện tình giữa Lâm (Mạnh Trường)- Dương (Huyền Lizzie) , rất nhiều khách hàng tại DOJI SMART đã bắt gặp Dương và Lâm bất ngờ sánh đôi hạnh phúc cùng nhau.

Quà tặng 8/3: Trang sức yêu kiều, thêm nhiều yêu thương

Quà tặng 8/3: Trang sức yêu kiều, thêm nhiều yêu thương
(PLVN) - Quốc tế Phụ nữ 8/3 là ngày để chúng ta tôn vinh những người phụ nữ trên toàn thế giới. Đây cũng là dịp để chúng ta dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho những người phụ nữ mà ta yêu thương. Bên cạnh những món quà được tặng, những "nàng thơ cá tính" cũng hoàn toàn có thể tự thưởng cho bản thân như một cách để trân trọng bản thân nhiều hơn, tạo động lực cho những kế hoạch tiếp theo.

Khai trương chuỗi 15 chi nhánh, IJC trở thành Top 4 thương hiệu vàng và trang sức lớn nhất Việt Nam

Nghi thức cắt băng khai trương đồng loạt chuỗi 15 chi nhánh, đưa IJC lên TOP 4 thương hiệu vàng và trang sức có mạng lưới phân phối lớn nhất Việt Nam.
(PLVN) - Tối ngày 18/12, tại trụ sở chính tập đoàn Charm Group (TP Hồ Chí Minh) đã diễn ra sự kiện khai trương đồng loạt 15 cửa hàng thuộc hệ thống IJC trên toàn quốc. Sự kiện được diễn ra thông qua cả hai hình thức trực tuyến và trực tiếp với 15 điểm cầu, kết nối hàng ngàn khách hàng và đại biểu khách quý.