Nữ doanh nhân nặng lòng với cây Sachi

Chị Vân bên sản phẩm cây Sachi.
(PLO) - Không rõ từ lúc nào, thay vì những mối bận tâm hàng ngày của cuộc sống, của một cô giáo, chị Lê Thị Vân bắt đầu quan tâm và tìm hiểu nhiều hơn về Sachi – một giống cây hoàn toàn mới mẻ tại Việt Nam. Để rồi, chị khởi nghiệp từ chính giống cây mà mình đã ra bỏ nhiều công sức và luôn quyết tâm tiến về phía trước, mày mò, tiếp tục những trải nghiệm mới. 

Mùa thu, ăn gì để giải độc?

Mùa thu, ăn gì để giải độc?
(PLO) - Mùa thu, rất nhiều thứ rau, quả ngon có công hiệu để thải độc cơ thể mà không phải ai cũng biết. Muốn vậy, trước tiên cần nhận biết một vài dấu hiệu cần thải độc cơ thể như: giảm sức đề kháng rõ rệt, miệng bị hôi, phản ứng mạnh với mùi...

Thức uống có lợi cho sức khỏe ngày càng được dùng phổ biến

Thức uống có lợi cho sức khỏe ngày càng được dùng phổ biến
(PLO) - Thời tiết nắng nóng do nhiệt độ tăng cao, cơ thể con người luôn trong trạng thái khát và háo nước. Vì thế, thị trường nước giải khát cũng “nóng” lên theo. Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm vì sức khỏe có nguồn gốc từ thiên nhiên đã và đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Doanh nghiệp liên kết bán hàng ưu đãi tết

Doanh nghiệp liên kết bán hàng ưu đãi tết
(PLO) - Nhằm giúp doanh nghiệp (DN) kết nối giao thương hiệu quả, người tiêu dùng có được sản phẩm giá ưu đãi nhất, tránh mua phải hàng nhái, giả, kém chất lượng, Câu lạc bộ Doanh nhân 2030 (CLB 2030) đã tổ chức chương trình Liên kết doanh nghiệp –  bán hàng ưu đãi mùa tết 2014.