Từ khóa: #trả lời

TAND tỉnh Bắc Ninh trả lời về một vụ tranh chấp đất

Ảnh minh họa
(PLVN) - Báo PLVN vừa nhận được Công văn số 632/2023/CV-TA của TAND tỉnh Bắc Ninh trả lời đơn của ông Nguyễn Đức Tuấn (ngụ khu 3, phường Phố Mới, thị xã Quế Võ) liên quan đến việc giải quyết đơn khởi kiện của ông do Báo PLVN chuyển đến.

Bộ Quốc phòng trả lời đề xuất tăng phụ cấp, chế độ của Dân quân tự vệ

Ảnh minh họa: Báo Chính phủ
(PLVN) - Bộ Quốc phòng vừa trả lời kiến nghị cử tri liên quan tới đề xuất sửa đổi Nghị định số 72/2020/NĐ-CP ngày 30/6/2020 của Chính phủ quy định chi tiết một số điều của Luật Dân quân tự vệ về tổ chức xây dựng lực lượng và chế độ, chính sách đối với Dân quân tự vệ, theo hướng tăng phụ cấp, chế độ của lực lượng Dân quân tự vệ khi tham gia huấn luyện, điều động làm nhiệm vụ.

Tham vấn chưa tổ chức Hội nghị cấp cao ASEAN vì dịch Covid-19

Người Phát ngôn Bộ Ngoại giao Việt Nam Lê Thị Thu Hằng
(PLVN) - “Việt Nam đang tham vấn các quốc gia thành viên ASEAN và các đối tác về khả năng chưa tổ chức Hội nghị Cấp cao ASEAN và các hội nghị liên quan vào đầu tháng 4/2020 như dự kiến do những diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 trong khu vực và trên thế giới”.

Quy định “chứa mại dâm” được hiểu như thế nào?

Quy định “chứa mại dâm” được hiểu như thế nào?
(PLVN) - Hỏi: Tình tiết “chứa mại dâm 04 người trở lên” quy định tại điểm d khoản 2 Điều 327 và “đối với 02 người trở lên” quy định tại điểm đ khoản 2 Điều 328 của Bộ luật Hình sự được hiếu như thế nào (người bán dâm hay bao gồm cả người mua dâm)?