Từ khóa: #Tổng thống Ukraine

Tổng thống Ukraine Zelensky ra quyết định trừng phạt

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky mới ban hành quyết định của Hội đồng An ninh và Quốc phòng quốc gia (NSDC), theo đó áp dụng các biện pháp trừng phạt về kinh tế và các biện pháp trừng phạt khác đối với 68 pháp nhân và 2 cá nhân.

Tổng thống Ba Lan nêu tin buồn với Ukraine

Tổng thống Ba Lan Duda phát biểu tại họp báo.
(PLVN) - Tổng thống Ba Lan Andrzej Duda trong cuộc họp báo ở Litva ngày 11/4 nói rằng Ba Lan không thể chuyển giao hệ thống phòng không Patriot cho Ukraine vì Ba Lan hiện không có tổ hợp phòng không này.

Hoạt động của Tổng thống Ukraine Zelensky

Tổng thống Volodymyr Zelensky thị sát ở vùng Chernihiv.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã thị sát việc xây dựng các công sự tại một khu vực ở vùng Chernihiv, tờ Ukrinform dẫn thông tin do bộ phận báo chí của Nguyên thủ quốc gia Ukraine đưa tin.

Quyết định mới của Tổng thống Ukraine Zelensky

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã ban hành sắc lệnh thi hành quyết định của Hội đồng An ninh và Quốc phòng Ukraine về việc áp dụng hoặc sửa đổi các biện pháp trừng phạt đối với 185 cá nhân và 181 pháp nhân.

“Tin buồn” với Tổng thống Ukraine Zelensky

Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đang phải đối mặt với sự sụt giảm đáng kể về xếp hạng tín nhiệm, đài RT dẫn kết quả một cuộc khảo sát do USAID tài trợ cho biết.

Tổng thống Ukraine Zelensky bãi nhiệm các đại sứ

Tổng thổng Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã quyết định bãi nhiệm ông Sergii Shutenko khỏi chức vụ Đại sứ Ukraine tại Hy Lạp và ông Yevhenii Tsymbaliuk khỏi chức vụ Đại diện thường trực của Ukraine tại các tổ chức quốc tế ở Vienna.