Mỹ nhân Trịnh Sảng bị cả xã hội lên án, tẩy chay vì nhờ người mang thai hộ nhưng từ chối nhận con

Trịnh Sảng.
(PLVN) - Thời gian gần đây, làng giải trí Trung Quốc lại một phen náo loạn vì bê bối sang Mỹ nhờ người mang thai hộ, nhưng sau đó lại bỏ rơi con của nữ diễn viên Trịnh Sảng. Bê bối khiến Trịnh Sảng bị đánh giá là nghệ sĩ suy đồi đạo đức khi lách luật để có con, nhưng sau đó lại bỏ rơi hai đứa trẻ.

Bí mật của vợ

Hình minh họa.
(PLVN) - Dịp nghỉ Tết Dương lịch vừa qua, anh chị đã có kế hoạch đưa cả nhà về quê nội, song chỉ trước một ngày, chị khăng khăng đòi cả nhà về ngoại với lý do bà ngoại đang ốm. Thế là cả nhà kéo nhau về nhà ngoại.

Gã trai “lạc lối bên nhân tình” được giảm án 3 năm tù

Tại phiên sơ thẩm, Bùi Sĩ Công bị tuyên 13 năm tù và đã được cấp phúc thẩm giảm xuống còn 10 năm tù về tội "Giết người".
(PLVN) - Dù biết mối tình đó là ngang trái, vi phạm luật hôn nhân gia đình nhưng Công vẫn không dứt ra được. Giữa Công và người tình còn ràng buộc nhau bởi đứa con chung. Việc không thể dứt khoát với hai người phụ nữ khiến giữa Công và nhân tình không tránh khỏi những lần cãi vã, mâu thuẫn. Bị người tình từ chối gặp, Công đã đổ 10 lít xăng trước cửa phòng rồi châm lửa đốt. Trả giá cho hành vi đó, Công phải chịu mức án 10 năm tù. 

Huấn luyện viên võ thuật đi cướp giật tài sản của tình cũ

Trương Việt Quốc tại phiên tòa phúc thẩm
(PLVN) - Mới đây, Tòa án nhân dân TP.Tuy Hòa (Phú Yên) mở phiên tòa phúc thẩm tuyên án 1 năm 6 tháng tù đối với Trương Việt Quốc (SN 1980, Phước Lộc 2, xã Hòa Thành, huyện Đông Hòa, Phú Yên) về tội “Cướp giật tài sản” theo điểm c, khoản 2, điều 171 Bộ luật hình sự.

Có nên bỏ chồng chạy theo tình cũ giờ đã giầu có?

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Tôi gặp lại anh sau 10 năm trong buổi hội trường đại học. Anh đã từng là mối tình sâu nặng nhất của đời tôi nhưng vì hoàn cảnh chúng tôi đã không tới được với nhau. Giây phút gặp lại anh, trái tim tôi lại bối rối và thấy nhói lên cảm giác nuối tiếc ngày cũ. 

Tình cũ mỗi năm xin gặp chồng tôi 1 lần

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - 7 năm qua, dù trời mưa hay trời nắng, bão bùng hay ngập lụt, cô nhất định phải mang đồ ăn và quà sinh nhật tới cho anh. Dù cô đã lấy chồng nhưng vẫn không quên ngày sinh nhật của anh bao giờ.

Thiếu phụ trẻ phát hiện chồng vờ đi công tác để “tòm tem” với tình cũ

Thiếu phụ trẻ phát hiện chồng vờ đi công tác để “tòm tem” với tình cũ
(PLO) - Sau khi đọc trộm những dòng tin nhắn của chồng và cô người yêu cũ trên facebook, xâu chuỗi lại các sự kiện, Quỳnh biết chắc hai người họ đã bước qua ranh giới và bổn phận trong một chuyến công tác tình cờ. Trong nỗi đau đớn vì bị phản bội, Quỳnh chỉ muốn làm rõ trắng đen mọi chuyện, cô muốn bỏ tù cả đôi “gian phu dâm phụ”, về bản thân mình cô chỉ muốn bỏ nhà ra đi, muốn làm cho tanh bành sự việc lên...

Muốn bỏ chồng khi gặp tình xưa

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Sau 10 năm gặp lại H. trong buổi họp lớp đầu năm, người đàn ông chính tôi đã phụ bạc, tôi thấy mình thực sự sai lầm. Tuổi trẻ của tôi đã trôi qua vô nghĩa với quyết định cuộc đời bồng bột.