Từ khóa: #tiếp đãi

Có gì đặc biệt trong bữa trưa tiếp đãi Tổng thống Donald Trump?

Có gì đặc biệt trong bữa trưa tiếp đãi Tổng thống Donald Trump?
(PLVN) -Sau cuộc hội kiến với Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Tổng thống Donald Trump đã có cuộc hội kiến với Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Hai nhà lãnh đạo có những trao đổi ngắn về công việc và cùng dùng bữa trưa vào lúc 12h15 tại Văn phòng Chính phủ.

Chuyện kỳ lạ về tộc người bí ẩn dưới chân đỉnh Yang Ly

Người T’Rin tắm giặt ở suối Lách.
(PLO) - Dù đã được nghiên cứu tìm hiểu nhưng đến nay, tộc người T’Rin sống ẩn mình dưới chân đỉnh Yang Ly (xã Yang Ly, huyện Khánh Vĩnh, tỉnh Khánh Hòa) vẫn còn nhiều bí ẩn. Một trong những điều thú vị ấy là luật tục phạt vạ độc đáo giữa chủ nhà và khách. Ở đây, không chỉ chủ nhà mới phạt vạ khách, mà nhiều lần chính chủ nhà bị khách phạt vạ bằng một đôi gà và một ché rượu cần.

Thảm án trong một công ty gia đình: Tổng giám đốc sát hại chủ tịch hội đồng quản trị

Hình minh họa
(PLO) - Đôi vợ chồng cùng chung tay góp sức xây dựng lên một doanh nghiệp thành đạt, đóng góp cho sự phát triển của quốc gia. Với người ngoài, đây là một gia đình kiểu mẫu, bởi vợ chồng hòa thuận, chưa từng cãi cọ nhau khiến người ta không khỏi ngưỡng mộ. Vậy mà, đột nhiên một ngày, người chồng là tổng giám đốc công ty lại sát hại vợ là chủ tịch hội đồng quản trị dã man.