Lấy nhầm chồng “đàn bà”

Hình minh họa.
(PLVN) - Anh chị rất xứng đôi, người ngoài nhìn vào cho rằng đây là gia đình hạnh phúc. Thế nhưng, chị có nỗi khổ tâm, dằn vặt, khó chịu mà không gỡ ra được.

Tích tụ đất nông nghiệp để sản xuất hàng hóa: Cần hoàn thiện hành lang pháp lý

Ảnh minh họa
(PLVN) -  Tích tụ ruộng đất để phát triển nền nông nghiệp hàng hóa là chính sách đúng, phù hợp quy luật khách quan. Nhưng để chính sách này khả thi và có hiệu quả thực chất thì cần xây dựng, hoàn thiện hành lang pháp lý thông thoáng, ổn định, đảm bảo hài hòa giữa lợi ích của người nông dân, nhà đầu tư và nền kinh tế.

Bất ngờ với “thủ phạm” chính gây béo phì

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Điều gì khiến một thân hình thon thả bỗng tăng trọng vùn vụt lên tới 200 – 300kg? Kết quả nghiên cứu mới nhất của các nhà khoa học thuộc Đại học Harvard (Mỹ) vừa công bố đã tìm ra nguyên nhân sâu xa: Mỡ trắng gây nên thừa cân, béo phì và nhiều bệnh lý khác.

Im lặng sẽ giết chết hôn nhân?

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Mỗi khi giận nhau, cả hai vợ chồng đều chọn cách im lặng. Cái sự im lặng này trở thành căn bệnh mãn tính và "ăn mòn" tổ ấm của anh chị. 

Mẹo đối phó với trời nồm

Mẹo đối phó với trời nồm
(PLO) - Thời tiết nồm ẩm, mưa phùn của miền Bắc những ngày gần đây khiến nhà cửa lúc nào cũng trong tình trạng ẩm mốc, nhớp nháp, hôi. Không có cách nào giúp chấm dứt tình trạng này nhưng chúng ta có thể khắc phục bằng những cách sau:

4 mẹo “vàng” để nói không với stress

4 mẹo “vàng” để nói không với stress
Bạn yêu công việc, nhưng công việc lại cũng chính là nguyên nhân khiến bạn mệt mỏi, căng thẳng. Để nói lời “tạm biệt” nhanh chóng với “kẻ phiền hà” này, hãy “dắt túi” 5 mẹo “vàng” dưới đây.