Những hình ảnh trẻ trung ít người biết của vợ tỷ phú Bill Gates

Bà Melinda (trái) và chồng tỷ phú Bill Gates.
(PLVN) - Dù ít xuất hiện hơn chồng, nhưng bà Melinda Gates cũng nổi tiếng không kém, nhất là khi bà đóng vai trò không nhỏ trong cuộc sống thành công của tỷ phú Bill Gates và là người đồng sáng lập quỹ từ thiện lớn bậc nhất thế giới Bill and Melinda Gates Foundation. Đây là những hình ảnh ghi lại thời thanh xuân xinh đẹp của bà Melinda.

Gửi tiết kiệm xanh, trở thành tỷ phú cùng HDBank

Gửi tiết kiệm xanh, trở thành tỷ phú cùng HDBank
(PLVN) - Từ ngày 05/8/2019 đến hết ngày 31/10/2019, HDBank triển khai chương trình ưu đãi “Gửi tiết kiệm xanh cùng HDBank Tỷ Phú” với giải đặc biệt lên đến 1 tỷ đồng, hiện thực hóa giấc mơ trở thành tỷ phú của người gửi tiền chỉ từ 10 triệu đồng gửi tiết kiệm. 

Tỷ phú số 1 Việt Nam giàu cỡ nào?

Tỷ phú số 1 Việt Nam giàu cỡ nào?
Với mức tăng 1% của giá cổ phiếu VIC trong phiên ngày 26/7, giá trị tài sản trên sàn chứng khoán của tỷ phú số 1 Việt Nam, ông Phạm Nhật Vượng đã tăng lên 229.791 tỷ đồng, xấp xỉ 10 tỷ USD. Tuy nhiên, hiện Forbes chỉ ghi nhận ông Vượng có 8,1 tỷ USD

HDBank triển khai chương trình “Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú“

HDBank triển khai chương trình “Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú“
(PLO) - Ước mơ tỷ phú và giữ bếp gia đình luôn ấm áp là niềm hạnh phúc của mỗi gia đình. Đồng hành cùng khách hàng, HDBank tiếp tục triển khai chương trình tiết kiệm dự thưởng mới "Bếp ấm gia đình - Nhà mình tỷ phú" dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm trên toàn quốc. 

Hè tỷ phú, vui thú châu Âu cùng HDBank

Hè tỷ phú, vui thú châu Âu cùng HDBank
(PLO) - Trở thành tỷ phú chắc có lẽ là mơ ước của nhiều gia đình Việt. HDBank cam kết đồng hành để ước mơ đó sớm trở thành hiện thực thông qua chương trình “Hè tỷ phú, vui thú châu Âu”. 

Trở thành tỷ phú, sao phải mơ?

 Trở thành tỷ phú, sao phải mơ?
(PLO) - Hiểu được vai trò quan trọng của căn bếp đối với mỗi gia đình, HDBank mang đến chương trình tiết kiệm dự thưởng mùa cuối năm với tên gọi “Bếp nhà xinh – rinh tiền tỷ” cùng với đó là giải thưởng lớn trị giá 1 tỷ đồng. 

HDBank tìm ra khách hàng trúng thưởng 01 tỷ đồng

Quay số bằng lồng cầu xác định khách hàng trúng thưởng
(PLO) - Sáng 03/10/2014, trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương và đông đảo khách hàng, HDBank đã tổ chức lễ quay số điện tử và lồng cầu chương trình “Cơ may tỷ phú, Vui thú Bali” để tìm ra chủ nhân của 06 giải thưởng là chuyến du lịch Bali, trị giá 17 triệu đồng/giải; 30 giải thưởng là thẻ HDBank Visa, trị giá 3,8 triệu đồng/giải và giải đặc biệt sổ tiết kiệm 1 tỷ đồng. 

“Đế chế” tỷ đô của ông trùm Thái trên đất Việt

Tỷ phú giàu nhất Thái Lan Dhanin Chearavanant
(PLO) - Nhiều tỷ phú Thái Lan âm thầm từng bước xác lập vị thế trên thị trường Việt Nam. Đến thời điểm lộ diện những ông trùm này cho thấy một thế lực khủng khiếp, tạo ra áp lực cạnh tranh và sự lo lắng cho DN trong nước.

Tỷ phú Mark Cuban tiết lộ bí quyết khởi nghiệp

Tỷ phú Mark Cuban tiết lộ bí quyết khởi nghiệp
(PLO) - Dưới đây là 11 lời khuyên của tỷ phú người Mỹ, Mark Cuban - chủ hãng phim Magnolia, Chủ tịch Công ty Cáp viễn thông HDNet dành cho những người đang chuẩn bị khởi dựng sự nghiệp cho riêng mình.