Điều tra vụ thuyền viên gây án mạng trên biển

Huỳnh Minh Tôn tại cơ quan điều tra.
(PLVN) - Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang điều tra làm rõ hành vi "Giết người" của đối tượng Huỳnh Minh Tôn (SN 1997), thuyền viên trên tàu cá KG 94519 TS do ông Phan Quốc Hận (1977, cùng ngụ tỉnh Kiên Giang) làm thuyền trưởng.

Tàu cá bị đâm chìm, 8 thuyền viên gặp nạn

Lực lượng chức năng đưa thi thể thuyền viên lên bờ
(PLVN) - Khi đang đánh cá ở khu vực gần đảo Mắt, một tàu đánh cá bị tàu vận tải đâm chìm do thời tiết xấu, sương mù dày đặc. 8 thuyền viên rơi xuống biển, dù được kịp thời cứu nhưng 1 người đã tử vong.

Cứu 4 thuyền viên trên tàu nước ngoài

Đưa các thuyền viên nước ngoài gặp nạn vào bờ. Ảnh: HT.
(PLVN) - Chiều 22/12, hai tàu cứu nạn của Trung tâm Phối hợp tìm kiếm, cứu nạn hàng hải Việt Nam (VNMRCC) đưa 4 thuyền viên người nước ngoài (2 người Trung Quốc, 2 người Bangladesh) bị nạn trên biển về đến cảng Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa). Những người bị nạn sau đó đã được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa chữa trị.

Quân đội giúp dân ứng phó mưa lũ miền Trung

Cán bộ, chiến sĩ Trung đoàn 19 trao hỗ trợ mỳ tôm cho bà con nhân dân xã Cam Thành, huyện Cam Lộ.
(PLVN) - Sáng 8/10, Trung đoàn 19 (Sư đoàn 968) đã nhanh chóng điều động hơn 150 cán bộ, chiến sĩ giúp người dân trên địa bàn xã Cam Thành, huyện Cam Lộ, tỉnh Quảng Trị, một trong những địa bàn bị ngập nặng di dời dân và tài sản vào nơi an toàn.

Ròng rọc rơi trúng người, thuyền viên tử vong

Lực lượng chức năng tiến hành ứng cứu, đưa anh K. vào bờ (Ảnh C.T.V)
(PLVN) - Trong lúc hành nghề câu mực trên biển, anh K không may bị ròng rọc dùng tời lưới trên tàu rơi trúng người khiến anh bị thương nặng ở vùng cổ. Dù được các lực lượng chức năng kịp thời ứng cứu nhưng a K. đã tử vong sau đó.