Đôi lúc người dân tự hỏi: “Chính quyền đâu nhỉ”?

Đề xuất hạn chế xe máy thử nghiệm ở đường Lê Văn Lương gây nhiều ý kiến trái chiều
(PLVN) - Ví dụ sát sườn như Hà Nội đang đề xuất hạn chế xe máy thử nghiệm ở đường Nguyễn Trãi hoặc Lê Văn Lương. Trên các phương tiện truyền thông rộ lên các ý kiến khác nhau, đủ kiểu, ủng hộ có, chê bai có, nhưng chủ yếu cho rằng đây là một giải pháp bất khả thi, người đề xuất cái việc cấm xe máy này "quá lãng mạn". 

Nuôi hy vọng trên miền đất khó

Vốn chính sách đã cùng gia đình bà Cao Thị Nhặt và ông Phạm Bá Hoan thoát khỏi đói nghèo, vươn lên trong cuộc sống
(PLO) - Bá Thước – một trong những huyện 30a nằm ở miền núi phía Tây tỉnh Thanh Hóa - đang cựa mình đổi thay, từ nỗ lực đổ mồ hôi tâm trí của bà con các dân tộc nơi đây, và từ cần mẫn mỗi ngày bám bản, bám làng, đồng hành cùng từng gia đình đưa vốn chính sách vào cuộc sống của cán bộ NHCSXH.

Khám bệnh qua đôi mắt

Khám bệnh qua đôi mắt
(PLO) - Không chỉ là "cửa sổ tâm hồn", những biểu hiện trên đôi mắt còn cho biết tình hình sức khỏe của bạn.

Em trẻ, em xinh… sao phải làm người thứ 3?

Em trẻ, em xinh… sao phải làm người thứ 3?
Chị không phải bạn của em, không phải người thân của em, cũng không phải “nạn nhân” trong câu chuyện tình em kể. Chị chỉ là người tình cờ ngồi chung một quán cafe với em và bạn em trong chiều ấy… Chị hơn tuổi em, cho chị nói vài lời nhé...

Mất vui vì vợ... đảm

Hình chỉ mang tính minh họa (internet)
 (PLO)- Chị yêu anh, nên muốn làm một nàng dâu trưởng, một người mẹ, người chị hoàn hảo. Ấy vậy nhưng, chị đâu biết cái sự hoàn hảo của người vợ lại khiến anh... ăn không nổi.