Từ khóa: #thành viên

Ukraine ra “tối hậu thư” với NATO

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Vladimir Zelensky sẽ chỉ tham dự hội nghị thượng đỉnh của NATO vào tháng 7 nếu khối này bắt đầu xem xét nghiêm túc yêu cầu trở thành thành viên của Kiev.

Vui Giáng sinh - có văn minh

Các nhà thờ trang trí Noel lung linh huyền ảo sẵn sàng chào đón tất cả mọi người.
(PLVN) - Nếu như ở các gia đình, không khí Giáng sinh rộn ràng, sắc màu thì ở các nhà thờ không khí chuẩn bị Giáng sinh nhộn nhịp, lung linh không kém. 

Vì sao thành viên nhóm antifan Hương Giang tăng một cách chóng mặt?

Hoa hậu chuyển giới Hương Giang.
(PLVN) - Một nhóm antifan trên mạng xã hội được thành lập với tiêu chí “vạch trần” những điểm không hay của hoa hậu chuyển giới Hương Giang. Hoa hậu này tuyên bố khởi kiện họ. Quanh câu chuyện đầy ồn ào này cho thấy một bài học về cách làm nghề, cách ứng xử của các nghệ sĩ trong làng giải trí.

Một năm tìm kiếm chiếc tàu ngầm Argentina mất tích và cái kết đau buồn

San Juan trong cảng Buenos Aires, Achentina hôm 2/6/2014, sau khi vừa được sửa chữa nâng cấp
(PLO) - Tàu ngầm San Juan của Argentina chở 44 người mất liên lạc trên Đại Tây Dương hôm 15/11/2017 khi di chuyển từ căn cứ Ushuaia đến thành phố Mar del Plata. Chiến dịch tìm kiếm bằng tàu và máy bay được bắt đầu 48 giờ sau đó với các đơn vị từ 13 quốc gia nhưng phần lớn đã rút lui trước cuối năm 2017. Sau một năm mất tích, Ocean Infinity, công ty Mỹ được hải quân Argentina thuê, cuối cùng tìm ra nó sau khi triển khai 5 thiết bị tự động dưới nước.

'Đòn trả đũa' đặc biệt của châu Âu

Nhiều nhãn hiệu lớn đang có hoạt động đầu tư tại Iran sẽ bị ảnh hưởng nặng bởi quyết định của Mỹ
(PLO) - Giữa Mỹ và Liên hiệp châu Âu (EU) đang có khúc mắc lớn sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump quyết định rút nước Mỹ ra khỏi thoả thuận về giải pháp cho vấn đề hạt nhân của Iran. EU muốn duy trì thoả thuận và nỗ lực thuyết phục Iran không rút khỏi thoả thuận như Mỹ. 

Quê nghèo rúng động vì chủ hội ôm tiền tỷ “bốc hơi“

Quê nghèo Mỹ Thắng rúng động vì chủ hụi ôm tiền tỷ “bốc hơi”
(PLO) - Có gần 100 người tham gia góp hụi cho bà Võ Thị Phòng (41 tuổi, ngụ xóm 2, thôn 9, xã Mỹ Thắng, huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định) với tổng số tiền lên đến hàng tỷ đồng. Thế nhưng, đến hạn lĩnh hụi, chủ hụi bỗng dưng “bốc hơi”. Đặc biệt, trước ngày bỏ đi, bà Phòng còn đi hỏi một số người quen biết để vay mượn tiền.