Từ khóa: #thành công

Trông chờ thành công của triết lý bóng đá mới

Đội tuyển Việt Nam đang được tái cấu trúc theo triết lý bóng đá mới. (Nguồn: VFF)
(PLVN) - Đội tuyển Việt Nam sẽ đến làm khách trên sân đội tuyển Philippines vào ngày 16/11, sau đó trở về sân nhà để tiếp đội tuyển Iraq trong khuôn khổ vòng loại thứ hai FIFA World Cup 2026 khu vực châu Á. Đây là thử thách lớn nhất của ông Philippe Troussier từ khi nhận chức HLV trưởng đội tuyển quốc gia với tham vọng lọt vào vòng chung kết World Cup 2026. Một nhiệm vụ rất khó khăn với đội bóng còn thiếu nhiều kinh nghiệm ở đấu trường lớn.

Chọn sai nghề - đường đời vạn dặm

Hình minh họa
(PLVN) - Trong thời đại công nghệ 4.0, tầng lớp thanh niên là lực lượng quan trọng của đất nước nhằm thực hiện mục tiêu đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững. Nhưng thực tế là, một bộ phận thanh niên hiện nay đang có hiện tượng lãng phí tài nguyên tri thức, lãng phí sức lao động tối ưu khi chọn lựa nghề nghiệp không phù hợp với năng lực của bản thân.

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình

Tâm tĩnh lặng- Khám phá chính con người mình
(PLVN) - Tâm tĩnh lặng là chìa khóa đưa bạn đến thành công.Tâm tĩnh lặng giúp bạn khám phá bản chất con người mình, điều bạn muốn trong cuộc sống và bạn sẽ tìm thấy sự tĩnh lặng trong những mọi khoảnh khắc cuộc đời.

Sách “Trí tuệ xúc cảm” giúp bạn thành công

Sách “Trí tuệ xúc cảm” giúp bạn thành công
(PLVN) - Series 10 cuốn "Trí tuệ xúc cảm" do Alphabooks mua bản quyền tập hợp những tri thức căn bản và thông tuệ về khía cạnh “con người” dựa trên kết quả của một loạt nghiên cứu – lý giải cơ chế ảnh hưởng của xúc cảm, đồng thời đưa ra lời khuyên thực tiễn cho các tình huống mà chỉ trí thông minh logic là chưa đủ để giải quyết.

Cứu sống cụ ông U90 bị đột quỵ nặng sau 10 phút can thiệp

Cứu sống cụ ông U90 bị đột quỵ nặng sau 10 phút can thiệp
(PLVN) - Ngày 3/3, thông tin từ BSCK2 Phạm Thanh Phong - Phó giám đốc chuyên môn  Bệnh viện Đa khoa Trung ương Cần Thơ ( BVĐKTWCT) - cho biết, các bác sĩ BV vừa can thiệp thành công cụ ông 84 tuổi đột quỵ nặng với thời gian tái thông hoàn toàn động mạch bị tắc trong 10 phút.