Từ khóa: #Thanh Bùi

Bao giờ bản đồ âm nhạc thế giới gọi tên Vpop?

MV 'Hãy trao cho anh' của Sơn Tùng M-TP được làm công phu với sự tham gia của Rapper huyền thoại Snoop Dogg
(PLVN) - Cũng đáng để tự hào khi Sơn Tùng M-TP - một nghệ sĩ trẻ Việt gây tiếng vang trên nhiều thị trường âm nhạc quốc tế.  Song, từ góc nhìn thực tế cũng như chính nam ca sĩ gốc Thái Bình tự nhận định “Vpop bây giờ thật sự không có trên bản đồ âm nhạc thế giới”. Hành trình để vượt qua “ao làng” bước vào thị trường châu Á thôi, chứ chưa nói đến ghi danh ở “đấu trường” Mỹ vẫn còn rất xa vời…

Nhạc sĩ Thanh Bùi, Hoàng Bách 'đứng lên vì khí hậu'

Nhạc sĩ Thanh Bùi, Hoàng Bách 'đứng lên vì khí hậu'
(PLO) - “Đứng lên vì khí hậu” là tên ca khúc trong MV ca nhạc do ca sĩ Thanh Bùi, Hoàng Bách, Bích Ngọc, Benjamin James, Quán quân Giọng hát Việt nhí 2013 Ngọc Duy, Nhóm P336 Band, Bảo Thanh cùng các học viên nhí của Học viện Âm nhạc và Trình diễn Nghệ thuật Soul trình bày.

Chỉ showbiz Việt mới nhận thức ngô nghê như thế!

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà hợp tác với Phạm Toàn Thắng thu âm ca khúc Muốn yêu cho album mới của mình. Ảnh: Khoa Nguyễn.
Nhiều ý kiến trong giới chuyên môn nhận định chỉ có thị trường âm nhạc non trẻ như Việt Nam mới xảy ra trường hợp sáng tác “vay mượn” như cách của Sơn Tùng M-TP. Ở những nước có nền công nghiệp giải trí, luật lệ chặt chẽ về bản quyền, mọi thứ diễn ra như được lập trình sẵn.

Hoàng Thùy Linh hồi sinh từ đống tro tàn

Hoàng Thùy Linh hồi sinh từ đống tro tàn
(PLO) - Lời nhận xét “Hoàng Thùy Linh là tấm gương cho thế hệ trẻ” của nhạc sĩ - ca sĩ Thanh Bùi khiến không ít người giật mình. Thế nhưng nếu chứng kiến những nỗ lực đứng dậy của cô gái khi đó mới 19 tuổi sau "cơn bão" đầu đời là một clip sex, chắc hẳn ai cũng phải suy nghĩ lại.

Những bí mật “khủng” về đám cưới Thanh Bùi

Những bí mật “khủng” về đám cưới Thanh Bùi
(PLO) - Chuyện chàng nhạc sỹ “Lặng thầm một tình yêu” bất ngờ cưới hotgirl Trương Huệ Vân đã làm không ít người đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Tuy nhiên, những bí mật về đám cưới của cặp đôi này còn khiến nhiều người phải sửng sốt.