Từ khóa: #Tập đoàn Masan

Vì sao các tổ chức tài chính tích cực với cổ phiếu MSN?

Vì sao các tổ chức tài chính tích cực với cổ phiếu MSN?
(PLVN) - Mức vốn hóa hiện tại cổ phiếu MSN của Tập đoàn Masan được cho rằng chưa phản ánh đúng giá trị nội tại của doanh nghiệp. Điều này là do với chỉ tổng vốn hóa của hai tài sản là Masan Consumer và ngân hàng Techcombank đã vượt qua giá trị của MSN.

Tưng bừng không khí Tết tại hệ thống siêu thị WinMart

Không khí Tết đã rộn ràng tại hệ thống siêu thị Winmart.
(PLVN) - Dù còn gần một tháng nữa mới đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 nhưng tại hệ thống siêu thị WinMart trên cả nước, không khí Tết đã rất tưng bừng, náo nhiệt bởi hàng loạt sản phẩm Tết cùng các chương trình ưu đãi, khuyến mại đang được áp dụng.

Thịt mát MEATDeli ngày càng được yêu thích, dịp Tết sẽ cung ứng tăng 23%

Người tiêu dùng ngày càng yêu thích thịt mát MEATDeli.
(PLVN) - Người tiêu dùng đang ngày càng yêu thích sản phẩm thịt mát MEATDeli của Tập đoàn Masan. Bằng chứng là 9 tháng đầu năm nay, sản lượng bán ra loại thịt này tăng trưởng ấn tượng. Dự định dịp Tết năm nay, loại thịt này sẽ được Tập đoàn Masan sẽ cung ứng tăng 23% so với dịp Tết năm ngoái.

'Thâm nhập' thủ phủ sản xuất thịt mát Meat Deli lớn nhất Việt Nam

'Thâm nhập' thủ phủ sản xuất thịt mát Meat Deli lớn nhất Việt Nam
(PLVN) - Khi bước chân vào khu giết mổ thịt lợn mát, chúng tôi ngỡ như lạc vào một thế giới khác. Nhiệt độ đột ngột giảm sâu, hàng chục con lợn lơ lửng hiện ra trước mặt, trong tư thế treo thẳng đứng, lần lượt di chuyển trên dây chuyền giết mổ. Hàng chục công nhân mặc đồ trắng đang cặm cụi làm việc….

Tập đoàn Masan thêm thành công nhờ mở rộng hệ thống Winmart

Hệ thống bán lẻ WinMart/WinMart+ mang lại kết quả kinh doanh ấn tượng cho Masan.
(PLVN) - Kết quả kinh doanh 9 tháng năm 2022 của Tập đoàn Masan được đánh giá hiệu quả khi doanh thu đạt hơn 55.500 tỷ đồng, lãi sau thuế hơn 3.900 tỷ đồng. Có được thành công này phải kể đến chiến lược mở rộng hệ thống chuỗi cửa hàng, siêu thị Winmart.