Từ khóa: #tẩm ướp

Chiêu đãi cả nhà ngày 8/3 món lẩu nướng ngon, bổ, rẻ

Chiêu đãi cả nhà ngày 8/3 món lẩu nướng ngon, bổ, rẻ
(PLO) - Làm lẩu nướng rất đơn giản, không mất nhiều thời gian để ninh nước dùng như ăn lẩu nước, chỉ cần bạn lựa chọn những thực phẩm tươi ngon, khéo léo tẩm ướp gia vị sao cho vừa miệng sẽ có một bữa ăn vô cùng hấp dẫn.

“Thượng đế” huy động các giác quan để phân biệt bò thật, bò giả

Phân biệt thịt bò thật – giả bằng 3 cách: mùi, trạng thái và màu thịt
(PLO) - Loạt  phóng sự do VTV24 thực hiện vừa qua về tình trạng nhiều cửa hàng bán thịt bò được làm giả từ thịt lợn đang được bày bán tại nhiều chợ ở khu vực Hà Nội, khiến nhiều bà nội trợ hoang mang. Làm thế nào để phân biệt được đâu là thịt bò thật, đâu là thịt bò giả để trở thành người tiêu dùng (NTD) thông thái?

Cách chọn nho tươi ngon không ngâm hóa chất

Cách chọn nho tươi ngon không ngâm hóa chất
(PLO) - Nho là một loại quả có nhiều công dụng, vị chua ngọt rất dễ chịu khiến cho nhiều người rất thích món ăn này. Tuy nhiên do nho mọc thành chùm, quả nhỏ, vỏ mỏng nên rất dễ bị sâu bệnh và ngấm hóa chất.

Vì sao “phố thịt chó” Nhật Tân biến mất?

Phố thịt chó Nhật Tân nổi tiếng một thời nay đã biến mất, thay vào đó là các nhà cao tầng, biệt thự đắt tiền
(PLO) - “Phố thịt chó” Nhật Tân (Tây Hồ, Hà Nội) với 50 nhà hàng tấp nập khách nhậu ngày đêm giờ chỉ còn duy nhất một nhà hàng hoạt động nhưng cũng vắng khách. Vì sao “thương hiệu” thịt chó Nhật Tân biến mất và thực hư ra sao những câu chuyện bị báo ứng như mọi người vẫn đồn đại?

Tiểu thương “bật mí” thủ thuật “phù phép” chân gà

Tiểu thương “bật mí” thủ thuật  “phù phép” chân gà
(PLO) - Nếu được tận kiến cảnh tiểu thương “phù phép” chân gà và nhân viên quán lớn  chế biến chân gà nướng trong điều kiện thịt sống cận kề thịt chín, tay trần vừa tẩm ướp nguyên liệu vừa nhặt rác… như phản ánh dưới đây, các thực khách sẽ cảm nhận “đặc sản” này  thế nào?