[Truyện ngắn] Mặt lưỡi cày

[Truyện ngắn] Mặt lưỡi cày
(PLVN) - Làng tôi có lão Khò và lão Sửa. Hai kẻ đều dìm đời mình vào rượu, khi nhấc lên được tấm thân tàn tạ, ẻo lả, ướp đậm mùi hôi thối.

Một gia đình bị tâm thần, ung thư cần được cứu giúp

Một gia đình bị tâm thần, ung thư cần được cứu giúp
(PLVN) - Gia đình nghèo, bị gãy đôi xương đùi để lại biến chứng đi lại khó khăn, bà Võ Thị Khuyến, quê xã Nam Trạch, huyện  Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình hàng ngày còn phải nuôi các con bị tâm thần nặng, ung thư trong khi chồng bỏ đi biệt tích.


Ảnh hưởng của Covid-19 đến sức khỏe tâm thần

Ảnh minh họa
(PLVN) - Theo thông tin từ Tổ chức Y tế thế giới (WHO), cuộc khảo sát trên 130 quốc gia cung cấp dữ liệu toàn cầu đầu tiên cho thấy tác động tàn phá của Covid-19 đối với việc tiếp cận các dịch vụ sức khỏe tâm thần. 

Danh tính người đàn ông bôi nước bọt lên các gói thực phẩm khô trong siêu thị tại Đà Nẵng

Người đàn ông dùng tay thấm nước bọt bôi lên các gói thực phẩm khô trên các kệ hàng tại một siêu thị trên đường Hoàng Diệu (phường Bình Thuận) có tiền sử bị bệnh tâm thần
(PLVN) - Tiểu ban Truyền thông, Ban chỉ đạo Phòng, chống dịch Covid-19 TP Đà Nẵng (gọi tắt là Ban chỉ đạo TP Đà Nẵng) chính thức cho biết lực lượng chức năng đã truy ra người đàn ông dùng tay thấm nước bọt bôi lên các gói thực phẩm khô trên các kệ hàng tại một siêu thị trên đường Hoàng Diệu (phường Bình Thuận).

Sát hại hàng xóm nghi do bị bỏ bùa?

Nghi phạm Lò Văn Niên
(PLVN) - Niên khai nghi ngờ ông N dùng bùa để mình không ăn uống và có quan hệ bất chính với vợ mình nên đã chuẩn bị sát hại nạn nhân từ 2 ngày trước.