Từ khóa: #tấm lòng vàng

Những hình ảnh ấm áp của hành trình thiện nguyện “Sống yêu thương”

Những hình ảnh ấm áp của hành trình thiện nguyện “Sống yêu thương”
(PLVN) -  Chương trình thiện nguyện của Ban Doanh nhân Pháp luật - Báo Pháp luật Việt Nam - đã kết thúc tốt đẹp nhưng những cảm xúc bồi hồi vẫn còn đọng lại trong những người tham gia chương trình. Nhiều hình ảnh rưng rưng vẫn còn được lưu giữ, như nhắc nhở chúng tôi phải luôn tâm niệm “Sống yêu thương”...

Tri ân những tấm lòng vàng tiêu biểu 2021

Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân gặp mặt các tấm lòng vàng tiêu biểu.
(PLVN) - Mặc dù đại dịch COVID-19 tác động rất nặng nề nhưng theo Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân, nhiều tổ chức, cá nhân vẫn đóng góp, ủng hộ cho Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, có doanh nghiệp còn đóng góp nhiều hơn trước.

Mang tiền "tích cóp dưỡng già" mua gạo tặng khu cách ly

Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 TP Huế tiếp nhận món quà của bà Nguyễn Thị Chanh.
(PLVN) -  Nhằm góp phần chia sẻ với những khó khăn đối với các lực lượng đang ngày đêm căng mình chống dịch, bà Nguyễn Thị Chanh đã quyết định dùng số tiền dành dụm bao lâu nay ủng hộ các khung cách ly của tỉnh Thừa Thiên Huế. 

Thêm những nguồn lực hỗ trợ để 'điểm nóng dịch' Bình Thuận hạ nhiệt

Thêm những nguồn lực hỗ trợ để 'điểm nóng dịch' Bình Thuận hạ nhiệt
(PLVN) - Tại Bình Thuận – một trong những địa phương có nhiều ca nhiễm dương tính với Covid-19, sáng ngày 25/3/2020, Tập đoàn Novaland đã trao tặng 6,000 khẩu trang y tế và gần 7.000 chai nước rửa tay diệt khuẩn nhằm góp phần giảm thiểu tối đa việc lây nhiễm trong cộng đồng, bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe của người dân.

Vedan Việt Nam triển khai hoạt động khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí thường niên lần 8 tại Đồng Nai

Vedan Việt Nam triển khai hoạt động khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí thường niên lần 8 tại Đồng Nai
(PLVN) - Từ ngày 7 - 9/8/2019, Chương trình khám bệnh từ thiện và phát thuốc miễn phí cho bà con vùng sâu, vùng xa được Công ty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam (Vedan Việt Nam) kết hợp với Tổng Bệnh viện Vinh Dân (Đài Trung - Đài Loan) tổ chức tại 3 huyện Định Quán, Tân Phú, Cẩm Mỹ (tỉnh Đồng Nai). 

Kêu gọi 'Đồng hành chia sẻ nỗi đau da cam' tại Đà Nẵng

Hợp báo chương trình Đồng hành chia sẻ nỗi đau da cam 2019
(PLVN) - Hướng tới kỷ niệm 58 năm ngày Thảm họa da cam Việt Nam (10/8/1961/10/8/2019), chiều 26/7, tại Đà Nẵng, Hội Nạn nhân chất độc (NNCĐ) da cam/dioxin TP Đà Nẵng, Bộ Chỉ huy quân sự thành phố phối hợp với các đơn vị tổ thông tin về Chương trình “Đồng hành chia sẻ nỗi đau da cam” năm 2019. 

Đường hoa Nguyễn Huệ năm nay có gì đặc biệt?

Đường hoa Nguyễn Huệ năm nay có gì đặc biệt?
Điều đặc biệt nhất của đường hoa năm nay là sự xuất hiện của 6 chú heo đất nghĩa tình trên lưng có họa tiết mai vàng và biểu tượng đồng tiền, đặt tại 6 vị trí. Những chú heo này gửi đến du khách thông điệp "Tết làm điều hay, chung tay đóng góp cho học sinh nghèo TP HCM"...

2 tấn gạo và quà đến với hộ nghèo

Nhóm thiện nguyện đến với bà con xã Lai Đồng
(PLO) - Vừa qua, Hội đồng hương huyện Tân Sơn (Phú Thọ) tại Hà Nội cùng các nhà hảo tâm phường Nghĩa Tân, quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã phối hợp với UBND xã Lai Đồng, huyện Tân Sơn tổ chức tặng quà cho các hộ nghèo, khó khăn tại xã Lai Đồng 2 tấn gạo và 100 túi quà. Trị giá mỗi suất quà là 500 nghìn đồng.