Từ khóa: #suy thoái kinh tế

Hàng trăm nghìn học sinh Quảng Bình được miễn học phí kỳ 1

Bữa cơm nội trú của các em học sinh người dân tộc thiểu số miền núi Quảng Bình.
(PLVN) - Văn phòng Tỉnh ủy Quảng Bình cho biết, Thường trực Tỉnh ủy Quảng Bình vừa có thông báo ý kiến thống nhất chủ trương không thu học phí học kỳ I, năm học 2023 – 2024 tại các trường công lập trên địa bàn tỉnh để chia sẻ với khó khăn của người dân do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế.

Nhìn lại “nhiệm kỳ xuất siêu” của kinh tế Việt

Việt Nam đã có “một nhiệm kỳ xuất siêu” đầy ấn tượng.
(PLVN) - Bất chấp suy thoái kinh tế trên toàn thế giới, tổng cầu hàng hóa sụt giảm nhưng lượng hàng hóa Việt Nam xuất khẩu trong năm 2020 vẫn cao bất ngờ, đạt 281,5 tỷ USD, tăng 6,5% so với năm 2019. Trong đó, xuất siêu năm 2020 đạt 19,1 tỷ USD - là mức xuất siêu cao nhất 5 năm gần đây, hoàn thành trọn vẹn “một nhiệm kỳ xuất siêu” (2016-2020) đầu tiên trong lịch sử kinh tế Việt Nam. 

Bối rối vì sếp đề nghị trở thành "kiều nữ uống rượu, tiếp khách"?

Ảnh minh họa. Nguồn internet
(PLO) - Thay vì chìa ra tờ quyết định sa thải, sếp đưa ra một phương án để Lê suy nghĩ. Đó là cô vẫn sẽ được giữ nguyên công việc ở phòng chuyên môn, thậm chí còn được lên cấp quản lý, tăng lương, nhưng đổi lại Lê cũng sẽ được “đặc cách” là người chuyên cùng sếp đi tiếp khách, uống rượu với khách khi thương thảo các hợp đồng làm ăn.