Trả ơn bằng một nụ cười

Trả ơn bằng một nụ cười
(PLVN) -  Những ngày trước, xuất xứ từ nhiều bài viết của những người từng hoặc chưa từng đến Ấn Độ, vẽ nên một bức tranh khá “kinh khủng” về đất nước này. Không ít cư dân mạng buông lời chê trách, cười cợt, chế giễu đất nước Ấn Độ. Rằng đó là một xứ sở lạc hậu, nhiều người dân còn mông muội. Rằng đó là nơi “không nên đến” bởi sự xấu xí, bẩn thỉu và nhiều lý do khác.

Tìm hiểu 10 sự thật về người Maya cổ đại

Tìm hiểu 10 sự thật về người Maya cổ đại
(PLVN) - Nền văn minh Maya cổ đại phát triển mạnh mẽ trong những khu rừng rậm ẩm ướt ở miền nam Mexico, Belize và Guatemala ngày nay. Thời đại Maya cổ có từ năm 300 đến năm 900 sau Công nguyên, trước khi họ bước vào giai đoạn suy tàn bí ẩn.

Hành vi xé bài phát biểu khi Tổng thống Mỹ đọc Thông điệp liên bang thể hiện điều gì?

Hành vi xé bài phát biểu khi Tổng thống Mỹ đọc Thông điệp liên bang thể hiện điều gì?
(PLVN) - Tổng thống Mỹ Donald Trump tối 4/2 (giờ địa phương, sáng 5/2, giờ Việt Nam) đã đọc Thông điệp liên bang lần thứ 3 và cũng là thông điệp cuối cùng trong nhiệm kỳ tổng thống hiện tại của ông. Sự chia rẽ giữa ông với đảng Dân chủ thể hiện rõ nét với việc lãnh đạo đảng này là Nancy Pelosi đã xé bản sao bài phát biểu ngay trên sóng truyền hình.

Đừng biến phát triển du lịch thành “xâm lăng văn hóa”

Ảnh minh họa
(PLVN) - Sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp du lịch đem đến cho nhiều địa phương những nguồn lợi kinh tế lớn. Nhưng bên cạnh đó là những rủi ro mà về lâu về dài có thể khiến một vùng đất bị cạn kiệt, suy tàn về nhiều mặt.

Đằng sau sự suy tàn của chương trình truyền hình

“Thay lời muốn nói” - chương trình truyền hình hay đầy ý nghĩa đã phải chia tay khán giả vì thiếu rating.
(PLVN) - Sự chấm dứt của nhiều chương trình truyền hình chất lượng, sự nhạt nhẽo, trùng lặp của hàng loạt chương trình truyền hình thực tế đã cho thấy sự thoái trào dần của chương trình truyền hình. Truyền hình đứng trước một thách thức lớn trong việc neo giữ khán giả.

Tương lai nào cho Syria?

Cuộc nội chiến kéo dài 7 năm ở Syria đã để lại vô vàn đau thương, tang tóc trên đất nước này
(PLO) - Giới phân tích cho rằng cuộc nội chiến kéo dài 7 năm ở Syria mới đây có dấu hiệu kết thúc sau nhiều nỗ lực về chính trị nhằm hướng tới một tuyên bố mang tính khả thi song đất nước này vẫn đang phải đứng trước tương lai mờ mịt.