Từ khóa: #sinh linh

Mẹ tuổi teen khóc con bên “mộ ảo”

Những ngôi mộ ảo mà một nữ sinh đã lập cho hai đứa con của mình.
(PLO) - Trên diễn đàn “Nghĩa trang hài nhi” của trang web www.nhomai.vn, luôn tràn ngập những tiếng than ai oán của các bà mẹ tuổi teen. Những ngôi mộ ảo mà họ lập là nơi “yên nghỉ cuối cùng” của những sinh linh bé bỏng không có may mắn được nhìn thấy ánh mặt trời. 

Ngăn chặn “tội ác” bằng luật hóa việc phá thai?

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Tình trạng nạo phá thai trong tuổi vị thành niên ở Việt Nam đã được báo động, nhưng ít ai đề cập tới khía cạnh khi thực hiện việc nạo phá thai để giết một sinh linh, dù rằng sinh linh đó chưa chào đời, thì cũng là một tội ác. Câu chuyện được một bạn trẻ có nickname nhatkyyeunuoc… đăng tải trên trang xã hội đáng để mọi người cùng suy ngẫm.

Thiếu nữ "lập mộ ảo"cho kẻ bạc tình

Hình chỉ mang tính chất minh họa. Nguồn Internet
(PLO) - Vì bị phụ bạc, trong nỗi hận tình Vy đã “khai tử” kẻ bạc tình bằng cách lập mộ ảo của anh ta với ảnh, tên tuổi, địa chỉ thật dù hiện anh này đang sống đàng hoàng, vợ đẹp con ngoan...

Làm mẹ đơn thân là ích kỉ với con?

Làm mẹ đơn thân là ích kỉ với con?
(PLO) - Tôi từng cho rằng những người phụ nữ quyết định trở thành mẹ đơn thân là vô cùng ích kỉ. Chúng ta lấy quyền gì để cướp đi một người cha của con mình? Chẳng lẽ thế giới không còn đàn ông tử tế để làm cha con mình? Thế rồi chính tôi lại quyết định trở thành một bà mẹ đơn thân.

Cặp vợ chồng nghèo chuyên tìm mồ vô chủ về táng ở vườn nhà

Ảnh minh họa (internet)
(PLO) - Giữa nơi lưng chừng đèo Rù Rì (phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa) hoang vắng lại có một khu mộ sạch sẽ, do cặp vợ chồng nghèo làm nghề chăn dê mấy năm lặn lội đi tìm mồ vô chủ, đưa về xây táng trong vườn nhà, ngày ngày chăm sóc, hương khói chu toàn.