Bé trai bị bỏ rơi trước cửa nhà, ca sĩ Phi Nhung coi như con ruột

(PLVN) - Mới đây, Phi Nhung chia sẻ trên mạng xã hội khi đón chào thêm một sinh linh nhỏ. Đứa bé được ai đó bế đến đặt trước cửa nhà nữ ca sĩ rồi bỏ đi.

Giọng ca “Bông điên điển” cho biết ai đó đã bế bé trai đến trước cửa nhà của cô rồi bỏ đi. Nữ ca sĩ xem đây là cơ duyên ông trời ban nên không thể khước từ và đã nhận nuôi bé.

Bé trai bị bỏ rơi trước cửa nhà, ca sĩ Phi Nhung coi như con ruột ảnh 1
Ca sĩ Phi Nhung đón bé trai được đặt trước cửa nhà cô.

Ca sĩ Phi Nhung cho biết thêm, cô mong nhận lời chúc phúc cho đứa bé và không muốn mọi người chỉ trích người mẹ đã bỏ rơi con: "Phi Nhung chỉ nhận lời chúc phúc cho bé chứ không nhận những lời trách móc người mẹ nhé cả nhà. Hãy thương thì thương cho trót. Bé sẽ mang lại sự bình yên cho thế giới. Đó là mong ước của mẹ Phi Nhung. Trời cho con, mẹ sẽ nuôi con...".

Bé trai bị bỏ rơi trước cửa nhà, ca sĩ Phi Nhung coi như con ruột ảnh 2
 Cô coi bé như có duyên với mình và quyết định nhận nuôi bé.

Trước đó ca sĩ Phi Nhung cũng đã nuôi dưỡng rất nhiều trẻ bị bỏ rơi. Cô đang nuôi dưỡng 23 bé tại chùa Pháp Lạc (Bình Phước). Ngôi chùa từng được nữ ca sĩ tu sửa lại hoàn toàn bằng tiền tích lũy sau nhiều năm đi hát của cô.

Bé trai bị bỏ rơi trước cửa nhà, ca sĩ Phi Nhung coi như con ruột ảnh 3
Cô từng nhận nuôi 22 trẻ nhỏ tại chùa Pháp Lạc (Bình Phước).

Từ nước Mỹ, Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung cũng có hành động ủng hộ khi mẹ cô quyết định nhận nuôi thêm 1 em bé nữa. Wendy Phạm còn gửi video chúc mừng ca sĩ, đặc biệt nhắn nhủ: "Chúc mừng mẹ yêu được em bé mới nha. I love you, hôn bé một cái".

Bé trai bị bỏ rơi trước cửa nhà, ca sĩ Phi Nhung coi như con ruột ảnh 4
Wendy Phạm - con gái ruột Phi Nhung cũng ủng hộ khi cô quyết định nhận nuôi thêm 1 em bé nữa. 

Tin cùng chuyên mục

Hơn 200 tài liệu, hiện vật tại trưng bày “Thi đua ái quốc - Ươm những mầm xanh” (ảnh Bảo Châu).

Hơn 200 tài liệu, hiện vật tại trưng bày “Thi đua ái quốc - Ươm những mầm xanh”

(PLVN) - Kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023), ngày 9/6/2023, Bảo tàng Lịch sử quốc gia tổ chức trưng bày chuyên đề: “Thi đua ái quốc - Ươm những mầm xanh”. Cuộc trưng bày chuyên đề: “Thi đua ái quốc - Ươm những mầm xanh” với hơn 200 tài liệu, hiện vật tại 3 phần: Chủ tịch Hồ Chí Minh với phong trào Thi đua ái quốc.

Đọc thêm

Dàn thí sinh Gen Z nổi bật tại Miss World Việt Nam 2023

Dàn thí sinh Gen Z nổi bật tại Miss World Việt Nam 2023
(PLVN) - 59 thí sinh Miss World Việt Nam 2023 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam) đang gấp rút chuẩn bị cho đêm chung khảo cuộc thi, dự kiến diễn ra vào ngày 11/6 tại TP HCM. Nhiều gương mặt nổi bật, được dự đoán bước vào vòng trong dần lộ diện.

Điện ảnh thế giới gọi tên người Việt

Điện ảnh thế giới gọi tên người Việt
(PLVN) -  Tối 27/5 vừa qua, tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 danh giá, hai tên tuổi đạo diễn gốc Việt đã được xướng tên đầy tự hào. Đó là đạo diễn Trần Anh Hùng với “The Pot au Feu” chiến thắng ở hạng mục Đạo diễn xuất sắc. Đó là Phạm Thiên Ân với phim “Bên trong tổ kén vàng” giành giải Phim đầu tay xuất sắc (Camera d’Or).

Dàn sao đáng mong chờ trong phim siêu anh hùng “Flash”

Dàn sao đáng mong chờ trong phim siêu anh hùng “Flash”
(PLVN) - “Flash” - bộ phim về siêu anh hùng mới của “vũ trụ DC” thu hút được sự quan tâm của dư luận không chỉ bởi nội dung gây tò mò, hay những lời ngợi khen “có cánh” từ giới chuyên môn qua những buổi chiếu thử mà còn đến từ dàn diễn viên chất lượng từ chính đến phụ.

Âm nhạc thiếu nhi hiện nay không thiếu

Nhạc sĩ Trần Lệ Chiến - Phó Tổng Biên tập Tạp chí Âm Nhạc
(PLVN) - Nói đến âm nhạc thiếu nhi trong giai đoạn hiện nay, nhiều người không khỏi băn khoăn, nhất là khi các chương trình game show hay các cuộc thi tổ chức cho thiếu nhi thời gian gần đây lại vắng bóng những ca khúc phù hợp với lứa tuổi. Vậy thực trạng âm nhạc thiếu nhi hiện nay có đang thiếu không?

Nhan Phúc Vinh với màu sắc mới trong “Nhà mình lạ lắm!”

Nhan Phúc Vinh tạo hình khá "ngầu" trong phim mới, (ảnh phim).
(PLVN) - Trước đến nay, hình tượng Nhan Phúc Vinh thường được gắn liền với những nhân vật công tử bảnh bao, si tình. Lần thử sức cùng một nhân vật có hơi hướng “đường phố” với tâm tư phức tạp như Huân hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều bất ngờ cho khán giả. 

Có gì trong “bom tấn” hoạt hình đối đầu “Doreamon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời”, “Nàng tiên cá” trên phòng vé Việt dịp lễ 1/6?

Có gì trong “bom tấn” hoạt hình đối đầu “Doreamon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời”, “Nàng tiên cá” trên phòng vé Việt dịp lễ 1/6?
(PLVN) - Tiếp nối thành công của “ Spider-Man: Into the Spider-Verse ” (2018), “ Spider-Man: Across the Spider-Verse ” (tựa Việt: Người Nhện: Du hành vũ trụ Nhện) hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim hoạt hình đạt doanh thu khủng mùa hè 2023, cùng với “Doreamon: Nobita và vùng đất lý tưởng trên bầu trời”, “Nàng tiên cá”.

Tết Thiếu nhi tại Bảo tàng Dân tộc học

Nghệ sỹ rối đương đại Dương Văn Học trình diễn rối độc thoại phục vụ các bạn nhỏ. Ảnh BTDTHVN
(PLVN) -Bảo tàng Dân tộc học Việt Nam tổ chức chương trình “Tết thiếu nhi: Cùng con khám phá di sản văn hoá” trong ngày 27, 28/5/2023 với mục tiêu tạo ra một không gian vui chơi, học tập khám phá di sản văn hóa qua các hoạt động trải nghiệm thú vị cho các bạn nhỏ trong dịp Tết Thiếu nhi.