Yên Bái đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối cho ngày hội lớn

Yên Bái vững tin hướng về ngày hội lớn
(PLVN) - Với vai trò nòng cốt, Công an tỉnh đã chủ động tham mưu với Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh ban hành các kế hoạch, thành lập Tiểu ban An ninh trật tự (ANTT), an toàn xã hội và y tế phục vụ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Phước Long sẵn sàng cho ngày hội non sông

Phước Long sẵn sàng cho ngày hội non sông
(PLVN) - Công tác tuyên truyền là một trong những công việc quan trọng để các cử tri nêu cao ý thức, nhằm thể hiện trách nhiệm và quyền lợi của công dân đối với bầu cử Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp (nhiệm kỳ 2021-2026) nên rất được huyện Phước Long (Bạc Liêu) chú trọng.

Quảng Ninh sẵn sàng điều trị cho 1.000 ca mắc Covid-19 và công suất cách ly tập trung 50.000 người

Người dân đến xét nghiệm Covid-19 tự nguyện tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ninh.
(PLVN) - Để chủ động phòng, chống dịch ở mức cao nhất trong tình hình mới, Quảng Ninh đang khẩn trương hoàn thiện phương án thu dung, cách ly điều trị cho 1.000 ca nghi ngờ và mắc Covid-19, tiếp tục củng cố năng lực các cơ sở cách ly tập trung, đảm bảo công suất cách ly tập trung 50.000 người trên địa bàn.

Toàn quân phát huy tinh thần xung kích, đi đầu

Thượng tướng Phan Văn Giang (thứ 2 từ phải sang) trong một lần kiểm tra công tác sẵn sàng chiến đấu Lữ đoàn 171.
(PLVN) - Ngày 17/2, Thượng tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng QĐND Việt Nam, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng chủ trì buổi làm việc với Bộ Tổng Tham mưu.

Các bệnh viện quân đội sẵn sàng xét nghiệm, điều trị Covid-19

Chuẩn bị cơm trưa cho người cách ly.
(PLVN) - Bảo đảm cao nhất lực lượng, phương tiện, cơ sở vật chất, hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ phòng chống dịch Covid-19, Quân đội là một trong những lực lượng quan trọng, đi đầu trong phòng chống dịch bệnh, chăm sóc sức khỏe nhân dân. Hiện các bệnh viện, các đơn vị trong quân đội tiếp tục triển khai quyết liệt, có hiệu quả các biện pháp phòng chống dịch, bảo đảm tốt nhất về điều kiện ăn ở, sinh hoạt cho người cách ly.

Thanh Hóa sẵn sàng đối phó với diễn biến bất thường của bão số 3

Lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa kiểm tra công tác phòng chống bão số 3
(PLO) - Để không rơi vào tình trạng bị động trong công tác phòng chống lụt bão, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa yêu cầu lãnh đạo các huyện, thị, thành và các đơn vị liên quan túc trực và theo dõi chặt chẽ diễn biến của bão số 3 và tập trung triển khai các phương án bảo đảm an toàn cho người, phương tiện, tài sản.