Từ khóa: #SẢN PHẨM

Công nhận 6 sản phẩm, bộ sản phẩm của Vĩnh Phúc là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc

Đại diện các doanh nghiệp của Vĩnh Phúc tham gia Lễ tôn vinh và Hội chợ triển lãm hàng công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Bắc - Hà Nội năm 2024.
(PLVN) - Cục Công thương địa phương (Bộ Công thương) mới trao Giấy chứng nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu (SPCNNTTB) khu vực phía Bắc năm 2024 cho 126 sản phẩm, bộ sản phẩm trong tổng số 218 sản phẩm của hơn 200 cơ sở đăng ký tham gia bình chọn. Trong đó, tỉnh Vĩnh Phúc có 6 sản phẩm, bộ sản phẩm.

Đề xuất người có tầm ảnh hưởng phải có bằng chứng cụ thể trực tiếp dùng sản phẩm khi quảng cáo trên mạng xã hội

Các nghệ sĩ, người nổi tiếng tham gia quảng cáo sản phẩm thông qua mạng xã hội. (Ảnh minh hoạ).
(PLVN) - Việc gần đây xuất hiện nhiều người dùng mạng xã hội (đặc biệt là các nghệ sĩ nổi tiếng) giới thiệu, mời chào, quảng cáo cho các sản phẩm, hàng hóa, dịch vụ không bảo đảm chất lượng khiến người tiêu dùng bức xúc, vừa qua, trong dự thảo luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Quảng cáo, Bộ Văn hoá Thể thao và Du lịch (Bộ VHTT&DL) đã đề xuất bổ sung quy định rõ về hoạt động quảng cáo của người có tầm ảnh hưởng.

Lumi Việt Nam: Nâng tầm hàng Việt nhờ bộ sản phẩm công nghệ thông minh

Chủ tịch HĐQT Lumi Việt Nam giới thiệu sản phẩm tới Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính tại Lễ kỷ niệm 10 năm ngày Khoa học và Công nghệ Việt Nam (18/5/2023-18/5/2023).
(PLVN) - Nhà thông minh đang dần trở thành lựa chọn của người dùng Việt hướng tới tiêu chuẩn sống tiện nghi, đặc biệt đối với một số thành phố lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng. Là doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Nhà thông minh, các sản phẩm, thiết bị thông minh của Lumi đang được người tiêu dùng trong nước ưa chuộng.

Hải Phòng kết nối sản xuất và tiêu thụ sản phẩm miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo

Một trong các sản phẩm được trưng bày tại hội nghị
(PLVN) - Tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp, TP Hải Phòng, Bộ Công Thương mới tổ chức Hội nghị “Kết nối sản xuất và tiêu thụ sản phẩm miền núi, vùng sâu, vùng xa và hải đảo”. Tới dự có đại diện các Ban, Bộ ngành Trung ương và địa phương; cùng đại diện hiệp hội ngành hàng cộng đồng doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh ...

Hội Nghị “Giới thiệu Quảng Ngãi” sắp tổ chức tại Hà Nội để quảng bá địa phương và thu hút đầu tư

Các dự án công nghiệp lớn hội tụ về Khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi). Trong ảnh: Nhà máy lọc dầu Dung Quất có công suất 6,5 triệu tấn/năm.
(PLVN) - Hội nghị “Giới thiệu Quảng Ngãi” là dịp để tỉnh Quảng Ngãi giới thiệu hình ảnh, văn hóa, phát triển quan hệ hợp tác, thu hút đầu tư và giới thiệu các sản phẩm chủ lực của địa phương. Đồng thời, tăng cường vận động viện trợ ODA và NGO đối với các cơ quan ngoại giao, tổ chức quốc tế, hiệp hội, doanh nghiệp nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam.

Thu hồi một lô sản phẩm Raileza

Ảnh minh họa: treaclemoon
(PLVN) - Ngày 15/5, Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) thông tin lãnh đạo đơn vị này vừa ký ban hành quyết định đình chỉ lưu hành, thu hồi mỹ phẩm không đạt tiêu chuẩn chất lượng với một lô sản phẩm Raileza hộp 1 chai 120ml.

Cà phê Buôn Ma Thuột vững bước hội nhập

Đại biểu cắt băng khai Mạc sự kiện
(PLVN) -Sáng 10/3, trong khuôn khổ Lễ hội Cà phê lần thứ 8 năm 2023, BTC đã tổ chức khai mạc Hội chợ triển lãm chuyên ngành cà phê năm 2023 với chủ đề “Cà phê Buôn Ma Thuột - Vững bước hội nhập”.

Thu hồi loạt mỹ phẩm của công ty Nguyễn Hoàng Na ở Cần Thơ

Serum chấm mụn Linh Chi Vàng. Ảnh: Website Mỹ phẩm Linh Chi Vàng
(PLVN) - Cục Quản lý dược (Bộ Y tế) đình chỉ lưu hành, thu hồi trên toàn quốc 14 loại mỹ phẩm của một công ty ở Cần Thơ, trong đó có nhiều loại là kem tẩy nám tàn nhang, kem trắng hồng săn chắc, kem chống nắng, serum chấm mụn, kem nám, kem trắng da nhãn hiệu Linh Chi Vàng...