Từ khóa: #sắc lệnh

Tổng thống Ukraine Zelensky ra quyết định trừng phạt

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky mới ban hành quyết định của Hội đồng An ninh và Quốc phòng quốc gia (NSDC), theo đó áp dụng các biện pháp trừng phạt về kinh tế và các biện pháp trừng phạt khác đối với 68 pháp nhân và 2 cá nhân.

Quyết định của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã ký một sắc lệnh, theo đó Moscow có thể tiến hành tịch thu tài sản thuộc sở hữu của các thực thể và công dân có liên hệ với Mỹ ở Nga, nếu Washington cố gắng tịch thu tài sản của Nga đang được cất giữ ở nước ngoài.

Quyết định của Tổng thống Nga Putin

Tổng thống Nga Putin.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin đã bổ nhiệm thêm một số bộ trưởng và phó thủ tướng, hãng tin TASS dẫn các sắc lệnh liên quan của Tổng thống Nga đưa tin.

Tổng thống Nga Putin bổ nhiệm nhân sự

Ông Alexander Moiseyev.
(PLVN) - Tổng thống Nga Vladimir Putin mới ký sắc lệnh bổ nhiệm Đô đốc Alexander Moiseyev làm Tổng tư lệnh Hải quân Nga, Phó Đô đốc Konstantin Kabantsov làm Tư lệnh Hạm đội Phương Bắc và Phó Đô đốc Sergey Pinchuk làm Tư lệnh Hạm đội Biển Đen.

Quyết định mới của Tổng thống Ukraine Zelensky

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky đã ban hành sắc lệnh thi hành quyết định của Hội đồng An ninh và Quốc phòng Ukraine về việc áp dụng hoặc sửa đổi các biện pháp trừng phạt đối với 185 cá nhân và 181 pháp nhân.

Quyết định mới của Tổng thống Ukraine

Tổng thống Ukraine Zelensky.
(PLVN) - Tổng thống Volodymyr Zelensky mới ký sắc lệnh ban hành quyết định của Hội đồng An ninh và Quốc phòng Quốc gia Ukraine về việc áp dụng các biện pháp trừng phạt kinh tế đặc biệt cá nhân và các biện pháp hạn chế khác đối với 60 cá nhân và 93 pháp nhân có liên quan đến Nga.