Từ khóa: #Rạch Giá

Người dân 'kêu' phải nộp gộp tiền nước, Công ty TNHH MTV Cấp Thoát nước Kiên Giang nói gì?

Người dân 'kêu' phải nộp gộp tiền nước, Công ty TNHH MTV Cấp Thoát nước Kiên Giang nói gì?
(PLVN) -  Gần đây một số hộ dân trên địa bàn tỉnh Kiên Giang phản ánh về việc nhân viên Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên (TNHH MTV) Cấp Thoát nước Kiên Giang (KIWACO) đến ghi thu tiền nước và thu 2 hóa đơn liên tiếp kỳ 4 và kỳ 5/2023. Để làm sáng tỏ vụ việc phóng viên báo Pháp luật Việt Nam đã ghi nhận thực tế tại một số hộ dân và trao đổi trực tiếp với lãnh đạo KIWACO.

'Đỏ mắt' tìm nơi đổ thải khi nạo vét luồng hàng hải

Luồng cho tàu biển lớn vào sông Hậu sẽ được duy tu hoàn thành trước 30/10/2021.
(PLVN) -  Luồng cho tàu biển lớn vào sông Hậu, luồng hàng hải Hải Phòng (đoạn Lạch Huyện)… đã và sẽ triển khai thi công nhằm nâng cao năng lực vận tải biển. Tuy nhiên, đang có không ít dự án nằm trong kế hoạch duy tu, nạo vét có nguy cơ chậm tiến độ vì vướng các thủ tục liên quan môi trường, nhận chìm chất thải ngoài biển.

Xe tải lấn đường làm chết nam thanh niên đi xe máy

 Hiện trường vụ tai nạn chết người.
(PLVN) - Vụ tai nạn giao thông giữa xe tải và xe máy trên tuyến quốc lộ 61 (đoạn gần bến xe khách tỉnh Kiên Giang, thuộc ấp Sua Đũa, xã Vĩnh Hòa Hiệp, huyện Châu Thành, tỉnh Kiên Giang), khiến người đi xe máy thiệt mạng.

"Ôm" 12 triệu đồng tiền giả lãnh án 5 năm tù

"Ôm" 12 triệu đồng tiền giả lãnh án 5 năm tù
(PLVN) - Lên mạng xã hội facebook  kết bạn với đối tượng rao bán tiền giả, sau đó Hồ Hoàng Anh đã đặt mua của đối tượng này 12 triệu tiền giả loại mệnh giá 500 ngàn đồng, nhưng chưa kịp tiêu sài thì bị Công an phát hiện bắt giữ. 

Tạm giam cặp đôi trộm xe SH bán lấy tiền mua ma tuý

Tạm giam cặp đôi trộm xe SH bán lấy tiền mua ma tuý
(PLVN) - Hiếu và Hiền thuê đều bị nghiện ma túy, thuê nhà trọ sống với nhau như vợ chồng. Do không có tiền mua ma túy sử dụng, cặp đôi “tình chị em” này đã cùng nhau đi lấy trộm cắp xe máy bán lấy tiền mua “hàng đá” để thỏa mãn cơn nghiện.

Chồng cướp giật vàng mang về cho vợ đem bán

Chồng cướp giật vàng mang về cho vợ đem bán
(PLVN) - Từng có 1 tiền án về tội cướp giật tài sản vừa mới ra tù, nhưng khi thấy người phụ nữ chạy xe máy ngược chiều trên cổ có đeo vàng, đối tượng Nguyễn Văn Mỹ quay đầu xe đuổi theo rồi tiếp tục ra tay cướp giật, sau đó y mang vàng về cho vợ đem bán lấy tiền tiêu xài.

Bí hiểm bùa ngải vùng Thất Sơn - Kỳ 5: Tự bạch của những “người trong nghề”

Sân Tiên trên núi Két được các thầy bùa tu luyện vì cho là nơi tụ linh khí của Trời - Đất.
(PLVN) - Theo lời của những ông thầy bùa cao tay, thì phép thuật bùa chú vô cùng huyền bí, đến mức không thể lý giải bằng tư duy logic thông thường. Ví như phép bùa muốn truyền dạy cho người khác thì phải chọn đúng ngày đúng giờ. Hay “bùa đá lưỡi” chỉ có thể luyện vào đêm trăng tròn? Thậm chí, với những ông thầy là đệ tử chân truyền của “thầy bùa Lỗ Ban” thì chỉ cần một mảnh bùa cỏn con là có thể hàn gắn được cặp vợ chồng đã 10 năm xa cách...

Va chạm giao thông một người tử vong

Va chạm giao thông một người tử vong
(PLVN) - Sáng ngày 9/8, Công an TP. Long Xuyên (An Giang) cho biết, đã hoàn tất công tác khám nghiệm hiện trường ra quyết định tạm giữ phương tiện để tiếp tục điều tra vụ tai nạn giao thông xảy ra trên địa bàn phường Mỹ Long (TP. Long Xuyên, An Giang).

Kiên Giang tổ chức Đại hội Hội Nữ doanh nhân lần thứ nhất

Kiên Giang tổ chức Đại hội Hội Nữ doanh nhân lần thứ nhất
(PLVN) - Chiều ngày 15/7, tại thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang diễn ra Đại hội Hội Nữ doanh nhân tỉnh Kiên Giang lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đại hội có 90 nữ lãnh đạo cơ quan sở ngành, nữ lãnh đạo công ty, doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh thuộc các các lĩnh vực, thành phần kinh tế trong tỉnh tham dự.

Thăm, tặng quà công nhân tại Kiên Giang.

Thăm, tặng quà công nhân tại Kiên Giang.
(PLVN) - Sáng nay, 6/7, Đoàn công tác Tổng Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) Việt Nam do ông Nguyễn Đình Khang - Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, tặng quà cho đoàn viên, công nhân... tại Công đoàn cơ sở Công ty Trách nhiệm hữu hạn HWASEUNG Rạch Giá, Kiên Giang.