Từ khóa: #quỹ vaccine

Vụ giao chỉ tiêu thu 350 ngàn đồng tiêm vaccine COVID-19 tại Thường Tín: Hiệu trưởng muốn có thành tích?

Ông Bùi Công Thản, Phó chủ tịch UBND huyện Thường Tín.
(PLVN) -“Chủ trương của huyện là huy động toàn dân tham gia đóng góp, không giao chỉ tiêu cho đơn vị nào. Ở tất cả các hội nghị của huyện, các ngành, địa phương chỉ vận động toàn dân tham gia quỹ vaccine phòng chống COVID-19. Còn ai nói, tuyên truyền sai thì phải chịu trách nhiệm”, ông Bùi Công Thản, Phó chủ tịch UBND huyện Thường Tín cho biết.

Doanh nghiệp Hà Nam chung tay đẩy lùi dịch bệnh, phát triển sản xuất

Công nhân tại các KCN trên địa bàn tỉnh được lấy mẫu xét nghiệm và tiêm phòng COVID-19.
(PLVN) -Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, bên cạnh việc tăng cường các giải pháp để phòng chống dịch bệnh, kịp thời để có những biện pháp ứng phó nhằm ổn định các hoạt động sản xuất kinh doanh, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hà Nam đã tự nguyện đóng góp bằng tiền, vắc xin để hỗ trợ cho Quỹ vắc xin tiêm phòng COVID-19 với mục đích bảo vệ sức khỏe nhân dân và ổn định, phát triển kinh tế xã hội.

Bộ Y tế được giao nhiệm vụ nhập khẩu 150 triệu liều vaccine

Lô vaccine đầu tiên gồm 117.600 liều vaccine COVID-19 của AstraZeneca về tới sân bay Tân Sơn Nhất vào trưa 24/2/2021.
(PLVN) - Về tiến độ tiêm vaccine để có thể đạt miễn dịch cộng đồng (70-75% dân số từ 18 tuổi trở lên), ông Cường cho hay, Bộ Y tế được giao nhiệm vụ nhập khẩu 150 triệu liều vaccine. Tiến độ tiêm hoàn toàn phụ thuộc tiến độ cung ứng của nhà sản xuất và tình hình dịch bệnh trong nước.