Từ khóa: #Quảng Hòa

“Lửa” làng bánh Quảng Hòa vẫn đượm nồng thương khó

Một bếp bánh xèo dung dị nằm trong lòng khu chợ Hòa Ninh, xã Quảng Hòa.
(PLVN) - Dù nghề làm bánh xèo ở Quảng Hòa vẫn đối mặt với nhiều khó khăn nhưng các “nghệ nhân” vẫn quyết tâm giữ lửa, bám nghề. Bánh xèo xứ này trải qua bao bể dâu vẫn gắn bó với người dân, thành cái hồn của đất quê và là món đặc sản hấp dẫn du khách…

“Hành trình kết nối yêu thương” của Báo Pháp luật Việt Nam đến với huyện Quảng Hòa (Cao Bằng)

Nhà báo Vũ Đình Tiến phát biểu tại buổi lễ trao quà xã Quốc Toản, huyện Quảng Hòa, tỉnh Cao Bằng
(PLVN) - Nhằm góp phần chia sẻ với đồng bào có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng dịch Covid-19, ngày 23/5, Văn phòng đại diện Báo Pháp luật Việt Nam khu vực phía Bắc phối hợp với các nhà hảo tâm tổ chức chương trình “Hành trình kết nối yêu thương” trao 150 suất quà đến với các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Quảng Hoà, tỉnh Cao Bằng.

Thanh Hóa: Dân điêu đứng vì nhà thầu thi công bỗng dưng “lặn” mất tăm

Người dân điêu đứng
(PLVN) - Theo phản ánh, Công ty cổ phần Phan Anh (trụ sở tại TP Thanh Hóa) – nhà thầu thi chính công “Dự án nâng cấp trạm bơm và hệ thống kênh cấp, kênh tưới chính trạm bơm Cầu Trào xã Quảng Phong”đã “lặn” mất sau khi triển khai dở dang dự án trên. Không chỉ vậy, thầu phụ của doanh nghiệp này cũng đang bị người dân “tố” quỵt tiền vật liệu, tiền nhân công.

Rơi xuống suối tử vong vì cầm gậy đánh ghen trên cầu

Hình chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet
(PLO) - Mới đây, thông tin từ Công an xã Quảng Sơn (huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông) cho biết, sau quá trình tìm kiếm, lực lượng chức năng phối hợp với gia đình nạn nhân đã tìm thấy thi thể của của anh Triệu Chòi Liêm (SN 1989, ngụ xã Quảng Hòa, huyện Đắk G’Long, tỉnh Đắk Nông). Trước đó, anh Liêm xảy ra ẩu đả với người bạn của mình rồi bị rơi xuống suối mất tích.