Từ khóa: #Quân sự Quân khu

Mô hình giúp tiết kiệm cả chục tỷ đồng, nâng chất lượng bữa ăn bộ đội ở Quân khu 3

Lãnh đạo Quân khu 3 kiểm tra việc trồng rau xanh trên đảo Cô Tô tại Lữ đoàn 242
(PLO) - Với phương châm “Đổi mới thực chất, hiệu quả nâng cao, chất lượng bền vững”, ngành Hậu cần Quân khu 3 đã tích cực, chủ động đề ra nhiều giải pháp, biện pháp phù hợp, sáng tạo, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong công tác hậu cần, góp phần bảo đảm cho lực lượng vũ trang (LLVT) quân khu hoàn thành thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.

An toàn tuyệt đối 'bếp núc' phục vụ APEC 2017

Thiếu tướng Phan Bá Dân - Phó Chủ nhiệm Tổng cục Hậu cần kiểm tra công tác bảo đảm hậu cần tại Tiểu đoàn 3
(PLO) -Tiểu đoàn 3 Trường Quân sự Quân khu 5 được giao nhiệm vụ đảm bảo công tác hậu cần cho các lực lượng tham gia phục vụ Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 tại Đà Nẵng. Ngoài việc đảm bảo chất lượng các bữa ăn, các công đoạn “bếp núc” phục vụ APEC 2017 còn có người giám sát chặt chẽ. Các hộp cơm đều được dán tem niêm phong, xe chở cơm có người chỉ huy và lực lượng quân đội áp tải.