Từ khóa: #PVFCCo

PVFCCo bổ sung nhiều động lực mới để phát triển

PVFCCo bổ sung nhiều động lực mới để phát triển
(PLVN) - Với phương châm “Một đội ngũ - Một mục tiêu”, Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) tin tưởng rằng đơn vị sẽ hoàn thành tốt kế hoạch năm 2024 cũng như kế hoạch 5 năm và chiến lược phát triển đã đề ra, vững vàng vươn đến những tầm cao mới.

Đạm Phú Mỹ có Tân Chủ tịch

Đạm Phú Mỹ có Tân Chủ tịch
(PLVN) - Ông Nguyễn Xuân Hòa trở thành Tân Chủ tịch Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo), đơn vị có thương hiệu mạnh là Đạm Phú Mỹ.

PVFCCo: 21 năm vững bước, không ngừng bổ sung động lực mới cho phát triển bền vững

PVFCCo: 21 năm vững bước, không ngừng bổ sung động lực mới cho phát triển bền vững
(PLVN) - 21 năm trước (28/3/2003), Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) - tiền thân là Công ty Phân đạm và Hóa chất Dầu khí được thành lập với nhiệm vụ tiếp nhận Nhà máy Đạm Phú Mỹ - nhà máy đầu tiên tại Việt Nam sản xuất phân đạm từ nguồn khí tự nhiên với công suất tương đương gần 50% nhu cầu phân đạm trong nước khi đó.

Phú Mỹ Garden tròn 1 tuổi: Bước đi đầu tiên trên con đường dài

Phú Mỹ Garden tròn 1 tuổi: Bước đi đầu tiên trên con đường dài
(PLVN) - Là kết quả của một quá trình chăm chút ấp ủ lâu dài, là một dòng sản phẩm mới với phân khúc thị trường và khách hàng hoàn toàn mới, đến nay các sản phẩm Phú Mỹ Garden của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đã bước đầu tạo được ấn tượng, có được sự đón nhận cũng như phản hồi tích cực đến từ các khách hàng.

Đạm Phú Mỹ thay đổi nhân sự cấp cao

Nhà máy Đạm Phú Mỹ thuộc sở hữu của PVFCCo.
(PLVN) - Cả Chủ tịch Hội đồng quản trị và Tổng Giám đốc của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) đều chuyển công tác đến các đơn vị khác làm cấp phó.

Tiêu thụ phân bón Phú Mỹ tăng 12%

Phân bón Phú Mỹ trong 9 tháng đầu năm 2023 đạt trên 980 ngàn tấn, tăng 12% so với cùng kỳ.
(PLVN) - Lượng tiêu thụ phân bón Phú Mỹ của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) trong 9 tháng đầu năm 2023 đạt trên 980 ngàn tấn, tăng hơn 100 ngàn tấn, tương đương tăng 12% so với lượng tiêu thụ 877 ngàn tấn của cùng kỳ năm 2022.

Phân Đạm Phú Mỹ đạt mốc 15 triệu tấn

Cán bộ nhân viên Nhà máy Đạm Phú Mỹ vui mừng đón tấn phân đạm thứ 15 triệu.
(PLVN) - Vào lúc 10h đêm 10/10/2023, Nhà máy Đạm Phú Mỹ thuộc Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo, mã chứng khoán: DPM) đã cán mốc sản lượng 15 triệu tấn Ure sau gần 20 năm hoạt động.

PVFCCo - Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 2023

PVFCCo liên tiếp được bình chọn vào danh sách các công ty hoạt động tốt nhất nhất Việt Nam.
(PLVN) - Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM, nhà sản xuất kinh doanh phân bón Phú Mỹ) cho biết Công ty tiếp tục được bình chọn vào “Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” - bảng xếp hạng nhằm ghi nhận và tôn vinh các doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả và có chiến lược phát triển bền vững.

Nông dân bội thu nhờ tin vào NPK Phú Mỹ

Nông dân tại Cần Thơ trúng mùa bội thu khi đặt niềm tin vào sản phẩm NPK Phú Mỹ.
(PLVN) - Từ ngày lô sản phẩm NPK Phú Mỹ đầu tiên do Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) sản xuất xuất hiện trên thị trường cho đến nay đã hơn 5 năm. Một hành trình không dài nhưng đủ cho thương hiệu NPK Phú Mỹ khẳng định và có sự tin yêu của bà con nông dân.

Sản phẩm phân bón dành cho nông nghiệp đô thị

Đại diện PVFCCo giới thiệu về sản phẩm phân bón dành cho nông nghiệp đô thị. (Ảnh: PVFCCo)
(PLVN) - Bộ sản phẩm của Tổng công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo) chia thành nhiều loại, phù hợp từng nhóm cây trồng tại thành thị như rau ăn lá, rau ăn củ quả, cây ăn quả, hoa - cây cảnh...

Nhà máy Đạm Phú Mỹ lập 'cú đúp' trong năm 2022

Nhà máy Đạm Phú Mỹ xuất sắc lập “cú đúp” khi vừa đạt kỷ lục vận hành liên tục dài ngày nhất vừa hoàn thành sản lượng sản xuất ure trước 36 ngày.
(PLVN) - Nhà máy Đạm Phú Mỹ (Tổng công ty Phân bón và Hoá chất Dầu khí - PVFCCo) đã xuất sắc lập “cú đúp” trong năm nay khi đạt kỷ lục vận hành liên tục dài ngày nhất và hoàn thành sản lượng sản xuất ure trước 36 ngày.