Từ khóa: #phương châm

Hải Dương phấn đấu tăng trưởng kinh tế 8%

Hải Dương tổ chức Hội nghị lần thứ 5 Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh khoá XVII
(PLVN) - Để đạt những mục tiêu đề ra năm 2021, Bí thư Tỉnh ủy Hải Dương khẳng định tỉnh phải tiếp tục vừa chủ động phòng chống dịch, vừa tập trung cao độ thúc đẩy phát triển kinh tế-xã hội với phương châm: Kinh tế vì y tế và y tế vì kinh tế.

Cuộc chiến với Covid - 19: Chỉ cần chúng ta nắm chặt tay, đồng lòng…

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chỉ đạo quyết liệt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
(PLVN) - Ngay sau khi Hà Nội công bố ca đầu tiên cũng là ca thứ 17 của Việt Nam nhiễm Covid-19, nhiều người dân hoang mang, lo lắng, đổ xô đi siêu thị, trung tâm thương mại, chợ mua nhu yếu phẩm… Tuy nhiên, ngay sau đó thị trường lương thực, thực phẩm bình ổn trở lại. Cùng với đó là những lời hiệu triệu của Chính phủ về sức mạnh của dân tộc có thể chiến thắng “giặc Covid-19”…

Cô giáo bỏ nghề, xây dựng thương hiệu Ong Tam Đảo - Honeco

Cô giáo bỏ nghề, xây dựng thương hiệu Ong Tam Đảo - Honeco
(PLO) - Đang đứng trên bục giảng thì Lê Thị Nga đột ngột xin nghỉ nghề giáo để về nhà nuôi ong, chế biến và kinh doanh ong mật. Kệ đồng nghiệp, bạn bè khuyên ngăn, cô giáo Nga quyết không thay đổi. Hơn 10 năm qua, cô được ví như “con ong đi lấy mật”, trải qua nhiều thăng trầm, biến cố... trong kinh doanh để đến hôm nay, thương hiệu Ong Tam Đảo - Honeco đã vươn xa đến nhiều nước trên thế giới.

“Bà chị…dân số”

Tỷ lệ sinh con thứ 3 của xã Ia Tul luôn thấp hơn so với những địa phương khác trên địa bàn huyện Ia Pa.
(PLO) - Người dân ở xã Ia Tul, huyện Ia Pa ( tỉnh Gia Lai) ai cũng quý mến chị Nay H’Phương, cán bộ phụ trách công tác dân số - kế hoạch hóa gia đình ở xã, xem chị như người chị, người bạn thân thương của mỗi gia đình…

Nhớ anh “bám đội, lội đồng”

Nhớ anh “bám đội, lội đồng”
(PLO) - Nhân kỷ niệm 100 năm Ngày sinh Đại tướng Nguyễn Chí Thanh (01/01/1914- 01/01/2014), ngày 26/12 tới, tại Hà Nội, Bộ Quốc phòng phối hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương, Tỉnh ủy Thừa Thiên Huế và Học viện Hành chính Quốc gia Hồ Chí Minh tổ chức Hội thảo khoa học “Đồng chí Nguyễn Chí Thanh với cách mạng Việt Nam và quê hương Thừa Thiên Huế”. 

Chi cục THADS huyện Đức Thọ thành công nhờ thuyết phục tốt

Chi cục THADS huyện Đức Thọ thành công nhờ thuyết phục tốt
(PLO) - Là địa phương thuần nông, địa hình phức tạp, kinh tế chưa phát triển nhưng với tinh thần đoàn kết, nêu cao ý thức trách nhiệm, đặc biệt với phương pháp chính là vận động thuyết phục,  năm 2013 Chi cục Thi hành án dân sự (THADS) Đức Thọ là đơn vị đứng đầu ngành THADS Hà Tĩnh.