Từ khóa: #phương án

Lên phương án giải quyết ùn tắc giao thông Hà Nội dịp Tết

Ùn tắc giao thông tại Hà Nội - “bài toán” chưa có lời giải. (Ảnh minh họa - Nguồn: baogiaothong.vn)
(PLVN) - Thời điểm cuối năm, Hà Nội mưa rét cộng với lưu lượng giao thông tăng khiến hạ tầng giao thông trở nên quá tải. Trước tình hình trên, Công an thành phố Hà Nội đã ban hành phương án giải quyết các vấn đề tồn tại về giao thông, bao gồm cả ùn tắc trên địa bàn.

Mong sớm có phương án thi THPT 2025

Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. (Ảnh minh họa - Nguồn: Báo ND)
(PLVN) - Nhiều giáo viên và chuyên gia giáo dục cho rằng, dù Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) chọn phương án thi nào cho kỳ thi tốt nghiệp THPT từ năm 2025 thì cũng cần chốt sớm để học sinh có cơ sở chọn môn học phù hợp với khả năng và mong muốn nghề nghiệp.

Ninh Thuận chủ động xây dựng phương án phòng, chống dịch để phù hợp với thực tế

Ninh Thuận chủ động xây dựng phương án, kịch bản cho các tình huống dịch bệnh xảy ra trên địa bàn.
(PLVN) - Một trong những yếu tố quan trọng mang lại sự chủ động, hiệu quả, thành công trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận đó là sự vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ tỉnh đến cơ sở, bám sát sự chỉ đạo của Trung ương, luôn chủ động, linh hoạt trong mọi tình huống, phù hợp với tình hình dịch bệnh từng thời điểm.

Bình Dương: Lên phương án cho học sinh trở lại trường học

Địa phương dự kiến cho phép học sinh cấp 3 được trở lại lớp trong tháng 11 tới.
(PLVN) -  UBND tỉnh Bình Dương cho biết, lãnh đạo tỉnh đã làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo để triển khai kế hoạch giảng dạy, học tập trong trạng thái bình thường mới. Sở Giáo dục và Đào tạo đề xuất 2 phương án cho học sinh đi học trở lại.

Nhà ở chung cư cũ, nếu phá dỡ sẽ được đền bù như thế nào?

Ảnh minh họa (nguồn: Internet).
(PLVN) - Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 69/2021/NĐ-CP về cải tạo, xây dựng lại nhà chung cư và quy định rõ phương án bồi thường, hỗ trợ tái định cư. Căn cứ vào điều kiện cụ thể của dự án tại từng khu vực, UBND cấp tỉnh sẽ quyết định hệ số K bồi thường từ 1 đến 2 lần diện tích sử dụng căn hộ cũ, làm cơ sở để chủ đầu tư lập phương án bồi thường.