Khẩn tìm người đi cùng xe với bệnh nhân COVID-19 ở Sóc Trăng

Khẩn tìm người đi cùng xe với bệnh nhân COVID-19 ở Sóc Trăng
(PLVN) - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Cà Mau mới có Công văn chỉ đạo các đơn vị khẩn trương thực hiện các hoạt động phòng chống dịch, do liên quan chuyến xe trở bệnh nhân nhiễm COVID-19 tại Sóc Trăng vừa được công bố về địa bàn tỉnh.

Góc khuất một vụ dựng chuyện “đảo nợ” để vay tiền mua đất ở Cà Mau

Trình bày sự việc, bà Nguyễn Thị Lan và ông Bùi Quốc Ngỡi tự nhận họ là những "người bị hại" trong vụ cho ông Trần Chí Nhân vay tiền.
(PLVN) - “Vì tin tưởng ông Trần Chí Nhân là cán bộ ngân hàng đang cần tiền gấp để "đảo nợ", hẹn 1 tuần sau sẽ trả ngay nên chúng tôi mới cho ông ta vay tiền tỉ mà không đòi hỏi phải thế chấp tài sản. Nhưng thực tế ông ta vay tiền là để mua dất, mua được đất xong ông ta cũng nghỉ việc ở ngân hàng và không trả nợ như đã hứa. Rõ ràng hành vi gian dối đó là có chủ đích, có hệ thống, vậy nên chúng tôi không đồng tình với Quyết định không khởi tố vụ án của Cơ quan Công an”.

Gần 100 dân chơi ma túy trong quán karaoke ở Cà Mau

Quán Karaoke Gossip - nơi phát hiện gần 100 người dương tính với ma túy. (Ảnh: Hoàng Giang)
(PLVN) - Ngày 7/4, Công an tỉnh Cà Mau vừa phát hiện gần 100 người dương tính với chất ma túy tại quán Karaoke Gossip (phường 5, TP Cà Mau). Đáng nói, công an còn phát hiện, thu giữ một số hung khí trong phòng chứa đồ của quán karaoke này.