Diệu Nhi "bùng nổ" ngày trở lại

 Diệu Nhi "bùng nổ" ngày trở lại
(PLVN) - Mới đây, Diệu Nhi bất ngờ tung loạt ảnh đẹp xuýt xoa khiến ai nấy đều trầm trồ. Dựa trên những tone màu mang hơi hướng thiên nhiên, nữ diễn viên đình đám cá tính với phong cách của mình.

Không chỉ là trang phục, áo dài là một phong cách sống

Du khách thích mặc áo dài khi đi ngắm phố phường.
(PLVN) - Áo dài không đơn thuần chỉ là một loại trang phục đối với người Việt, mà còn là biểu hiện con người, phong cách sống và nền văn hoá lâu đời. Không phải tự nhiên trong văn thơ, âm nhạc Việt, áo dài luôn được ca ngợi như một biểu tượng mang “quốc hồn, quốc tuý” của Việt Nam. 

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi: “Màu sắc âm nhạc” riêng từ tâm hồn

Ca sĩ Vũ Thắng Lợi
(PLO) - Với giọng nam cao trong sáng, đầy cảm xúc, cùng với trình độ kỹ thuật thanh nhạc điêu luyện, ca sĩ Vũ Thắng Lợi đã tạo ra “màu sắc” riêng của mình. Anh làm mới nhạc đỏ theo cách của một người đang sống ở thời bình - hát nhạc đỏ bằng tâm hồn, trái tim của thế hệ trẻ hợp với thời đại mới.

Nhạc kịch Broadway đang đi vào đời sống nghệ thuật Việt

Nhạc kịch “Chuyện tình nàng Giáng Hương” được coi là vở nhạc kịch Broadway thuần Việt đầu tiên
(PLO) - Nhạc kịch, đặc biệt là dòng nhạc kịch Broadway tuy là hình thức nghệ thuật quen thuộc và được ưa chuộng ở phương Tây, nhưng với Việt Nam, vẫn còn là điều mới mẻ. Với nhiều nỗ lực của các nghệ sĩ, giờ đây nhạc kịch Broadway đang đặt những viên đá “thuần Việt” đầu tiên.

Đậm đà đùi gà om nước dừa

Đậm đà đùi gà om nước dừa
(PLO) - Món đùi gà om nước dừa là sự kết hợp phong cách ẩm thực Âu Á. Đùi gà ngon ngọt béo ngậy hòa quyện với nước sốt cốt dừa sánh mịn đậm đà, cho người ăn ấn tượng nhớ mãi.