Từ khóa: #phản ánh

Bãi giữ xe, phòng tập… tại Học viện Âm nhạc Huế

Học viện Âm nhạc Huế là đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ VH,TT&DL.
(PLVN) - Thời gian gần đây, Báo PLVN nhận được phản ánh của một số sinh viên Học viện Âm nhạc Huế (số 1 Lê Lợi, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế) về việc cơ sở vật chất của trường bị sử dụng sai công năng mục đích; như cho giáo viên ngoài trường mượn phòng dạy thêm, cho đậu xe đưa đón công nhân, cho lập phòng aerobic kinh doanh để người khác đến tập luyện mở nhạc ồn ào… ảnh hưởng việc dạy và học của các giảng viên, sinh viên.

Người dân phản ánh vi phạm ATGT qua đường dây nóng 0243.942.4451

Người dân phản ánh vi phạm ATGT qua đường dây nóng 0243.942.4451
(PLVN) - Công an TP Hà Nội đề nghị mọi người dân chủ động tích cực cung cấp các thông tin, hình ảnh, video phản ánh các hành vi vi phạm trật tự an toàn giao thông qua trang Zalo: Phòng Cảnh sát Giao thông - Công an TP Hà Nội, số điện thoại đường dây nóng 0243.942.4451.

KFC dùng tên của danh tăng để đặt cho quán gà rán: Tương phản với hình ảnh thanh tịnh, cao quý của Đức Phật

Banner tuyển dụng của chuỗi cửa hàng KFC.
(PLVN) -  “Việc dùng tên bậc Danh Tăng Hoà thượng Thích Quảng Đức là  tên cửa hàng Gà rán KFC có thể bị coi là khiếm nhã đối với Phật giáo. Bởi vì cửa hàng Gà rán KFC là nơi ăn thịt, uống rượu tương phản với hình ảnh thanh tịnh, giải thoát, cao quý của đức phật”, Luật sư Nguyễn Văn Tuấn, Giám đốc Công ty Luật TNHH TGS bày tỏ quan điểm.

Bắc Ninh: Khiếu kiện liên quan dự án khu dân cư Lãm Trại

Vợ chồng ông Hoàng Đình Đạt trao đổi sự việc với phóng viên.
(PLVN) -  Ông Hoàng Đình Đạt (trú tại thôn Lãm Trại, phường Vân Dương, TP Bắc Ninh) cho rằng, việc UBND TP Bắc Ninh đề xuất UBND tỉnh giao một nửa diện tích đất tại lô G3, dự án khu dân cư Lãm Trại cho người khác khi đã giao cho gia đình ông là không đúng.

Nguyên Phó Chủ tịch xã bị tố tự ý “cắt” đất của dân

Phần diện tích đất đã được cấp Giấy chứng nhận cho con ông Thực.
(PLVN) -  Cho rằng nguyên Phó Chủ tịch UBND xã Nghĩa Trung, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định đã lợi dụng chức quyền làm sai trong quá trình nhận chuyển nhượng đất của gia đình, một công dân địa phương đã có đơn tố cáo gửi các cơ quan có thẩm quyền.

Một doanh nghiệp phản ánh bất ngờ bị rào chắn lối đi

Bức tường bít lối đi vào thửa đất của Cty Nam Giao.
(PLVN) -  Mảnh đất tại thôn Cán Khê, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội thuộc quyền sử dụng hợp pháp của Cty TNHH Thương mại và Bất động sản Nam Gia không có tranh chấp với ai. Nhưng mới đây chính giữa con ngõ đi vào thửa đất bất ngờ “mọc” lên một hàng gạch hình chữ nhật bịt hẳn lối đi vào thửa đất của Cty này.