MC Phan Anh bỏ The Voice?

(PLO) - Sự thay thế hoàn toàn của MC Yumi Dương trong The Voice đêm 10/11 vào vị trí MC Phan Anh khiến mọi người khá hẫng hụt. Tuy nhiên liveshow 5 là một đêm thi nhiều bất ngờ.

Ngoại trừ Hoàng Tôn được khán giả chọn đi tiếp vào vòng trong thì các thí sinh còn lại đều là bất ngờ lớn của đêm. Thậm chí chính các thí sinh còn ngỡ ngàng khi được xướng tên.

MC Phan Anh bỏ The Voice? ảnh 1
 Hoàng Tôn là thí sinh đầu tiên đi tiếp.

Thảo My vượt bình chọn của Minh Sang, bước vào vòng trong. Đây là một kết quả rất bất ngờ vì đêm trước Minh Sang đã có một tiết mục “ lưỡng tính”, một mình đóng hai vai, hát hai giọng với Bóng ma nhà hát khiến HLV nổi da gà và khán giả “vỡ òa”.

Nhiều ý kiến trên cộng đồng mạng cho rằng Thảo My hát dở hơn Minh Sang nhưng không hiểu sao lại có số phiếu bình chọn cao hơn?.

MC Phan Anh bỏ The Voice? ảnh 2
 Minh Sang dừng cuộc chơi trong sự nuối tiếc của khán giả

Thí sinh My Hoàn được đánh giá không cao ở đội Quốc Trung lại đạt 49,91% lượt bình  chọn của khán giả để đi tiếp. Kết quả này gây không ít khó khăn cho Quốc Trung trong vòng sing-off.

Hà Linh giật mình khi vượt “hàng khủng” Cát Tường về lượt bình chọn của khán giả.

Chính HLV Quốc Trung cũng bất ngờ với kết quả bình chọn dù tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế.

Tuy nhiên, các HLV không thể bỏ sót những con át chủ bài trong chiến lược của mình. Hồng Nhung chọn Cát Tường đi tiếp, không ngoài dự đoán. Mỹ Linh vẫn kiên định với HoàngYến như một sự lựa chọn không thể thay đổi. Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục giữ “bản sao Hương Tràm” là Ngọc Trâm.

Kết quả sau vòng sing-off:

Đội diva Hồng Nhung: Hà Linh, Cát Tường, Âu Bảo Ngân

Đội diva Mỹ Linh: Hoàng Tôn, Hoàng Yến, Thái Quang

Đội nhạc sỹ Quốc Trung: Hà My, My Hoàn, Thái Châu

Đội ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: Thảo My, Song Tú, Ngọc Trâm

Đàm Vĩnh Hưng đã rất khó khăn khi buộc phải loại “anh chàng lưỡng tính” Minh Sang để cho bà mẹ đơn thân Song Tú có cơ hội vào vòng trong.

Đặc biệt sự “mất tích” của MC Phan Anh trên sân khấu The Voice 10/11 dấy lên nghi vấn về việc chàng MC điển trai đã bỏ The Voice theo Vietnam Idol. Cách đây chưa lâu trong một bài phỏng vấn, MC Phan Anh có chia sẻ anh bị “khớp” khi dẫn chương trình The Voice là do sức khỏe và tinh thần đi xuống do chạy show liên tục. 

Phương Linh
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Tết Đoan Ngọ tại Hoàng thành Thăng Long

ảnh minh họa
(PLVN)  - Nhằm giới thiệu nét cổ truyền của Tết Đoan Ngọ đến đông đảo công chúng, Trung tâm Bảo tồn Di sản Thăng Long - Hà Nội tổ chức triển lãm “Tết Đoan Ngọ xưa và nay - Gió lành Đoan Dương” theo hình thức trực tuyến tại khu trung tâm Hoàng thành Thăng Long.

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người

Giải quyết vấn đề bằng cái tâm của một con người
(PLVN) - Là thông điệp mà cuốn sách “Đằng sau một quyết định lớn” (tựa gốc: “Managing in the gray”) mang đến cho người đọc. Tác giả cuốn sách là Joseph L. Badaracco, giáo sư trường kinh doanh Harvard, người có gần 40 năm giảng dạy về chiến lược, lãnh đạo và đạo đức kinh doanh.

Ám ảnh “gương mặt thân quen” trên màn hình phim Việt

 Quỳnh Kool góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình mới phát sóng.
(PLVN) - Không ít khán giả gần đây tỏ ra nhàm chán khi những bộ phim truyền hình khung “giờ vàng” lại “quanh đi quẩn lại” vài diễn viên quen mặt. Có người xem còn nhầm lẫn phim này với phim kia vì một diễn viên đóng một dạng vai trong nhiều phim.