MC Phan Anh bỏ The Voice?

(PLO) - Sự thay thế hoàn toàn của MC Yumi Dương trong The Voice đêm 10/11 vào vị trí MC Phan Anh khiến mọi người khá hẫng hụt. Tuy nhiên liveshow 5 là một đêm thi nhiều bất ngờ.
Ngoại trừ Hoàng Tôn được khán giả chọn đi tiếp vào vòng trong thì các thí sinh còn lại đều là bất ngờ lớn của đêm. Thậm chí chính các thí sinh còn ngỡ ngàng khi được xướng tên.
MC Phan Anh bỏ The Voice? ảnh 1
 Hoàng Tôn là thí sinh đầu tiên đi tiếp.

Thảo My vượt bình chọn của Minh Sang, bước vào vòng trong. Đây là một kết quả rất bất ngờ vì đêm trước Minh Sang đã có một tiết mục “ lưỡng tính”, một mình đóng hai vai, hát hai giọng với Bóng ma nhà hát khiến HLV nổi da gà và khán giả “vỡ òa”.

Nhiều ý kiến trên cộng đồng mạng cho rằng Thảo My hát dở hơn Minh Sang nhưng không hiểu sao lại có số phiếu bình chọn cao hơn?.
MC Phan Anh bỏ The Voice? ảnh 2
 Minh Sang dừng cuộc chơi trong sự nuối tiếc của khán giả

Thí sinh My Hoàn được đánh giá không cao ở đội Quốc Trung lại đạt 49,91% lượt bình  chọn của khán giả để đi tiếp. Kết quả này gây không ít khó khăn cho Quốc Trung trong vòng sing-off.

Hà Linh giật mình khi vượt “hàng khủng” Cát Tường về lượt bình chọn của khán giả.

Chính HLV Quốc Trung cũng bất ngờ với kết quả bình chọn dù tham gia nhiều chương trình truyền hình thực tế.

Tuy nhiên, các HLV không thể bỏ sót những con át chủ bài trong chiến lược của mình. Hồng Nhung chọn Cát Tường đi tiếp, không ngoài dự đoán. Mỹ Linh vẫn kiên định với HoàngYến như một sự lựa chọn không thể thay đổi. Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục giữ “bản sao Hương Tràm” là Ngọc Trâm.

Kết quả sau vòng sing-off:

Đội diva Hồng Nhung: Hà Linh, Cát Tường, Âu Bảo Ngân

Đội diva Mỹ Linh: Hoàng Tôn, Hoàng Yến, Thái Quang

Đội nhạc sỹ Quốc Trung: Hà My, My Hoàn, Thái Châu

Đội ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng: Thảo My, Song Tú, Ngọc Trâm

Đàm Vĩnh Hưng đã rất khó khăn khi buộc phải loại “anh chàng lưỡng tính” Minh Sang để cho bà mẹ đơn thân Song Tú có cơ hội vào vòng trong.

Đặc biệt sự “mất tích” của MC Phan Anh trên sân khấu The Voice 10/11 dấy lên nghi vấn về việc chàng MC điển trai đã bỏ The Voice theo Vietnam Idol. Cách đây chưa lâu trong một bài phỏng vấn, MC Phan Anh có chia sẻ anh bị “khớp” khi dẫn chương trình The Voice là do sức khỏe và tinh thần đi xuống do chạy show liên tục. 

Phương Linh
Cùng chuyên mục
Orange gửi gắm tinh thần trẻ trung, hiện đại qua giọng ca nội lực khi thể hiện hit của Mỹ Linh

Orange can đảm làm mới hit 'Tóc ngắn' của Mỹ Linh

(PLVN) - Trong dự án âm nhạc Hương mùa hè, ca sĩ Orange đã thể hiện Tóc ngắn, một bản hit thành công của diva Mỹ Linh. Nữ ca sĩ bày tỏ bản thân vô cùng áp lực và rất cố gắng với hy vọng được khán giả đón nhận. 

Đọc thêm

Vân Trang nhận lời đóng phim vì Huỳnh Đông

Vân Trang nhận lời đóng phim vì Huỳnh Đông
(PLVN) - Theo Vân Trang, chỉ cần Huỳnh Đông ngỏ lời mời, dù là vai diễn lớn hay nhỏ cô cũng sẵn sàng tham gia. Với “Dân chơi không sợ con rơi”, nữ diễn viên khẳng định đây là vai diễn có tính cách khác hẳn với cô ngoài đời.

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh

Hương Giang hóa nữ hoàng biển xanh
(PLVN) - Hương Giang giữ vai trò vedette trong bộ sưu tập “Hành vân lưu thủy” của nhà thiết kế An ST trong lễ khai mạc tuần lễ thời trang kép do Xuân Lan tổ chức tại Đà Nẵng.

“Làng với tuổi thơ” có nhiều hoạt động hướng tới khách thiếu nhi

ảnh minh họa
(PLVN) -Theo thông tin từ Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam, trong tháng 7/2022, tại Làng sẽ diễn ra các hoạt động thiết thực, bổ ích với chủ đề “Làng với tuổi thơ”, góp phần giới thiệu nét văn hóa, phong tục tập quán của đồng bào, hoạt động trải nghiệm tại “ngôi nhà chung” của cộng đồng 54 dân tộc Việt Nam, góp phần tăng cường giao lưu, thu hút khách du lịch đến với Làng.

Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt

Picasso và bức tranh khiến thế giới sửng sốt
(PLVN) - Picasso thường được biết đến như một thiên tài, một bậc thầy sáng tạo của thế kỷ 20. Tên tuổi ông gắn liền với sự ra đời của trường phái Lập thể – bước chuyển đột phá trong dòng chảy nghệ thuật nói chung và Nghệ thuật Hiện đại nói riêng.