Sá xị Con Nai và giai thoại “đánh bẹp” Pepsi

Sá xị Con Nai và giai thoại “đánh bẹp” Pepsi
(PLVN) - Hơn 40 năm trước, cạnh tranh trực diện với sá xị Con Cọp (tên thân thuộc của sá xị Chương Dương, vì có hình con cọp lớn in trên chai nước) có một loại nước sá xị cũng rất nổi tiếng tại miền Nam, đó là sá xị Con Nai của hãng nước ngọt Phương Toàn. Tuy nhiên, trong lúc “ông hoàng” sá xị Chương Dương vẫn đang chật vật tồn tại thì sá xị Con Nai đã âm thầm rời khỏi thị trường và nay chỉ còn trong ký ức của những người sinh vào thập niên 1960.

Ann Wolfe - Chiến binh vĩ đại trong lịch sử quyền anh nữ

Ann Wolfe - Chiến binh vĩ đại trong lịch sử quyền anh nữ
(PLVN) - Ann Wolfe là một cựu võ sĩ người Mỹ, từng giữ các danh hiệu thế giới ở ba hạng cân khác nhau cùng một lúc. Wolfe được nhiều người trong môn thể thao coi là chiến binh vĩ đại nhất trong lịch sử quyền anh nữ. Cô cũng là một huấn luyện viên cá nhân và huấn luyện viên của một số võ sĩ chuyên nghiệp, bao gồm cả cựu ứng cử viên hạng trung, hạng nhẹ James Kirkland. Cô xuất hiện trong bộ phim Wonder Woman năm 2017 trong vai phụ của Amazon Artemis.

Facebook đã vi phạm pháp luật như thế nào?

Ảnh minh họa
(PLO) - Hơn 10 năm chính thức bước vào Việt Nam với gần 60 triệu người dùng, mạng xã hội Facebook  vừa bị cơ quan chức năng của Việt Nam lên tiếng cáo buộc hàng loạt hành vi vi phạm của Facebook tại thị trường Việt Nam.

Khách hàng trao chai nước có dây thun cho nhà sản xuất

Khách hàng trao chai nước có dây thun cho nhà sản xuất
(PLO) - Liên quan đến chai nước được cho là Pepsi chứa cọng dây thun ở Vĩnh Long đang được rao bán trăm triệu gây xôn xao dư luận, chiều ngày 07/04/2015, làm việc với đại diện Công ty Pepsico Việt Nam, anh Nguyễn Quang Huy, chủ nhân chai nước “đặc biệt” này đã chấp thuận giao chai nước cho nhà sản xuất để kiểm tra, trả lời cụ thể về sự việc trước công luận. 

Mô hình tái chế bằng nắp chai lớn nhất Việt Nam

Mô hình tái chế bằng nắp chai lớn nhất Việt Nam
(PLO) - Công ty  Suntory PepsiCo Việt Nam tổ chức buổi triển lãm “Mô hình tái chế bằng nắp chai lớn nhất Việt Nam” tại TP HCM và thủ đô Hà Nội với mục đích kêu gọi nhận thức trong cộng đồng về vấn đề bảo vệ môi trường.