Vợ chồng Tom Hanks trở thành công dân Hy Lạp

Tom Hanks và Rita Wilson ở bên nhau từ năm 1988 đến nay. Ảnh: Amy Sussman / Getty Images.
(PLVN) - Người chiến  thắng giải Oscar hai lần liên tiếp Tom Hanks và vợ Rita Wilson mới chính thức trở thành công dân danh dự của Hy Lạp, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis công bố điều này trên tài khoản Instagram cá nhân.

Techcombank - Ngân hàng Việt Nam duy nhất được vinh danh Cúp vàng giải thưởng quốc tế The Stevie Awards

Techcombank - Ngân hàng Việt Nam duy nhất được vinh danh Cúp vàng giải thưởng quốc tế The Stevie Awards
(PLVN) - Vào cuối tháng 09/2019 vừa qua, tại  New York, Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vinh dự là Ngân hàng duy nhất được trao tặng Cúp vàng danh giá - giải thưởng cao nhất tại hạng mục “Employers of the Year – Banking”.  Đây là hạng mục giải thưởng nhằm tôn vinh các tổ chức có môi trường làm việc hàng đầu trên Thế giới.

Chuyện gì sẽ xảy ra tại Oscar 2019?

Tượng vàng Oscar
(PLVN) - Thông tin bốn giải Quay phim xuất sắc, Dựng phim xuất sắc, Hóa trang xuất sắc và Phim hành động ngắn xuất sắc sẽ được trao trong giờ quảng cáo làm nhiều người phẫn nộ.

Truy tìm công lý: Khi cái thiện bị khuất lấp?

Truy tìm công lý: Khi cái thiện bị khuất lấp?
(PLO) - Một bộ phim tâm lý hình sự chất chứa cả dữ dội và dịu êm, những cơn thịnh nộ ồn ào, vài tia hy vọng le lói về cuộc đời, tiếng cười khúc khích trong những hoàn cảnh không chút thích hợp, và hết thảy sự tròn trịa, góc cạnh của con người vươn mình tới cái thiện.

Người nổi tiếng sa sút, nợ nần sau ly hôn

Người nổi tiếng sa sút, nợ nần sau ly hôn
(PLO) -Ly hôn đôi khi không phải điểm cuối cho nhiều cuộc hôn nhân, có thể nó chỉ là khởi đầu cho những chuỗi ngày sa sút không ngờ của nhiều người, các ngôi sao cũng không ngoại lệ.

Tuột 'cơ hội vàng sau Kong - Skull Island?

Tuột 'cơ hội vàng sau Kong - Skull Island?
Câu chuyện về bộ phim ''Kong - Đảo đầu lâu'' đã dần im ắng sau rất nhiều bài viết khen chê trên cả mặt báo và mạng xã hội. Không thể phủ nhận, ''Kong - Skull Island'' là sự kiện bom tấn với điện ảnh Việt Nam. Nhưng vẻ như, chúng ta một lần nữa đã để tuột mất cơ hội vàng quảng bá Việt Nam như một phim trường mới đầy tiềm năng của thế giới.

Oscar 'cấm cửa' hai nhân viên trao nhầm phong bì giải thưởng

Brian Cullinan và Martha Ruiz.
Brian Cullinan và Martha Ruiz, hai nhân viên thuộc công ty kiểm toán PricewaterhouseCoopers (PwC) và cũng là những người đã trao nhầm phong bì kết quả giải Phim xuất sắc nhất tại Lễ trao giải Oscar năm nay, sẽ bị “cấm cửa” tại sự kiện điện ảnh này.

Nhà văn thiên tài và bê bối tình ái chấn động

Oscar Wilde
(PLO) -Oscar Wilde - nhà thơ, nhà viết kịch đồng tính,  một con người tài hoa bạc mệnh với nhiều thăng trầm, một sự nghiệp vẻ vang và đời tư nhiều tai tiếng. Ngày 16/10/2016 vừa qua kỷ niệm 162 năm ngày sinh Oscar Wilde.