Vợ chồng Tom Hanks trở thành công dân Hy Lạp

(PLVN) - Người chiến  thắng giải Oscar hai lần liên tiếp Tom Hanks và vợ Rita Wilson mới chính thức trở thành công dân danh dự của Hy Lạp, Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis công bố điều này trên tài khoản Instagram cá nhân.
Tom Hanks và Rita Wilson ở bên nhau từ năm 1988 đến nay. Ảnh: Amy Sussman / Getty Images. Tom Hanks và Rita Wilson ở bên nhau từ năm 1988 đến nay. Ảnh: Amy Sussman / Getty Images.

Thủ tướng Hy Lạp Kyriakos Mitsotakis đã đăng một bức ảnh trong đó ông và vợ là Mareva Grabowski chụp cùng cặp vợ chồng Hollywood. "Tom Hanks và Rita Wilson hiện là công dân danh dự của Hy Lạp", ông Kyriakos Mitsotakis viết.

Vợ chồng Tom Hanks trở thành công dân Hy Lạp ảnh 1
Tom Hanks - Rita Wilson chụp ảnh cùng Thủ tướng Hy Lạp và phu nhân

Cuối tháng 12/2019, Tổng thống Hy Lạp Prokopis Pavlopoulos ký một sắc lệnh về việc nhập quốc tịch cho nam diễn viên người Mỹ, bởi vì ngôi sao Forrest Gump luôn là người hâm mộ đất nước này.

"Hy Lạp là một thiên đường", Tom Hanks nói với các phóng viên tại Golden Globe Awards 2020. "Tôi đã ở khắp nơi trên thế giới, tôi đã đến những nơi đẹp nhất trên thế giới, không có chỗ nào trong số đấy có thể đứng trên Hy Lạp. Vùng đất, bầu trời, mặt nước tốt cho tâm hồn".

Theo Fox News, nữ diễn viên Rita Wilson gốc là người Hy Lạp. Sau khi kết hôn vào năm 1988, nữ diễn viên và Tom Hanks về nghỉ hè ở Hy Lạp nhiều năm qua. Nam diễn viên có nhà trên đảo Antiparos.

Tom Hanks sinh năm 1956 và là một trong những nam diễn viên tên tuổi nhất Hollywood. Ông từng 2 lần nhận tượng vàng Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất nhờ các phim Forrest Gump (1994) và Philadelphia (1993).

Hà My
Cùng chuyên mục

Đọc thêm

Nam Em thực hiện mini concert thứ 2

Nam Em tổ chức tổ chức concert “Love story 2” vào tuần sau. Ảnh: NVCC.
(PLVN) - Hơn một năm kể từ lần tổ chức đêm nhạc “Love story” tại TP HCM, Nam Em vừa thông báo sẽ tổ chức concert “Love story 2” vào ngày 6/7, tại Nhà văn hóa Sinh viên TP HCM (TP Dĩ An, Bình Dương). 

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"

Sao Mai Huyền Trang "Về miền ký ức"
(PLVN) -  "Về miền ký ức" là sự kết hợp giữa ca sỹ Huyền Trang và tác giả Lê Xuân Bắc. Dự án gồm 4 MV với phong cách âm nhạc dân gian viết về tình yêu quê hương rất dễ nghe với giai điệu trữ tình, lời ca mộc mạc và giọng hát ngọt ngào, tinh tế say đắm lòng người của Huyền Trang Sao Mai.

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương

“Cuộc sống tươi đẹp” – trao nhau những yêu thương
(PLVN) - Được ví như một "mâm cơm của mọi nhà", “Cuộc sống tươi đẹp” sẽ là khoảng thời gian giúp cho mọi người trút bỏ được sự mệt nhọc sau một ngày, được kể cho nhau nghe những câu chuyện diễn ra xung quanh và hơn hết là để được nhận yêu thương và trao đi yêu thương.