Bớt rượu bia, gia đình ấm cúng!

Tết không rượu bia, gia đình ấm cúng. Ảnh minh họa
(PLVN) - Tưởng chừng nam giới là đối tượng trực tiếp được hưởng lợi khi thói quen nhậu nhẹt ngày Tết thay đổi. Nhưng, thực ra, phụ nữ và cả trẻ em mới là hai đối tượng chính tăng "chỉ số hạnh phúc" với những cái Tết không bia rượu.

Ứng xử thế nào khi bị sếp “tán tỉnh“?

Ảnh minh họa. Nguồn internet.
(PLO) - Khi được sếp để ý, các nhân viên nữ đều cảm thấy vô cùng hãnh diện. Nhưng xen lẫn với sự hãnh diện đó lại là cả vấn đề nan giải, nhất là khi bạn đã có “ý trung nhân” hay có gia đình rồi. Làm thế nào để từ chối tình cảm của sếp đây?

Cao tay trị bệnh lười của chồng

Cao tay trị bệnh lười của chồng
"Em tiện tay thì làm luôn hộ anh nhé", "Bẩn một tí có sao đâu", "Cứ để đấy mai anh làm"... là những câu chống chế quen thuộc của các ông chồng ngại việc nhà. 

Vợ phát hoảng khi chồng đi tu mà điệu đà như trai trẻ

Bức ảnh bà Hoa cho rằng chồng mình đang ôm ấp nhân tình trong thời gian nói dối đi tu
(PLO) - Lấy cớ giác ngộ cửa thiền, chồng bà Nguyễn Thị Hoa (SN 1968, ngụ khu phố 7, phường 22, quận Bình Thạnh, TP. HCM) liên tục vắng nhà. Sự thật chỉ được phát hiện khi bà nhìn thấy những tấm ảnh chồng mình ôm ấp một cô gái khác, và lá đơn ly hôn, đòi chia tài sản của chồng.

“Bà nội, bà ngoại” và những cuộc phiêu lưu tình ái

“Bà nội, bà ngoại” và những cuộc phiêu lưu tình ái
(PLO) - Bước vào tuổi trung niên, khi con cái đã trưởng thành, người phụ nữ có nhiều thời gian cho bản thân hơn. Không ít “bà nội”, “bà ngoại” lại thấy mình “tưng bừng” quá đỗi. Cũng như các “ông”, nhiều “bà” đã thả mình vào các cuộc phiêu lưu tình ái với đủ dạng “đối tác”.

Chị em "mách nhau" bí quyết trị chồng“hoạn thư”

Hình chỉ mang tính minh họa (internet)
(PLO) - Đôi khi ghen tuông là gia vị giúp tình yêu thăng hoa hơn. Tuy nhiên, ghen quá mức sẽ trở thành con dao hai lưỡi giết chết tình yêu và phá vỡ hạnh phúc gia đình. Sau đây là một số cách sau giúp chị em đối phó với những ông chồng thường ghen tuông thái quá.

Khó ly hôn vì chồng “thoắt ẩn thoắt hiện“

Khó ly hôn vì chồng “thoắt ẩn thoắt hiện“
(PLO) - “Đối với tôi, ông ấy mất tích thật rồi, nhưng đối với chính quyền, tòa án, ông ấy vẫn hiện diện. Thử hỏi thế thì bao giờ tôi mới ly hôn được?”. Lời giãi bày trong nước mắt của người phụ nữ nông thôn đã có hơn 5 năm trời đệ đơn xin ly hôn mà không được giải quyết, nghe thật đắng lòng.

Xuất hiện mẫu đàn ông mới?

Xuất hiện mẫu đàn ông mới?
(PLO) - 100% các bà vợ khi được hỏi đều cho biết chẳng thích thú gì có một ông chồng có tính đàn đúm. Vì ai cũng hiểu cái tật mê đàn đúm của đàn ông lợi nhiều hơn hại. Gần đây nhất là vụ án ông chồng trí thức hẳn hoi mê tụ tập, rượu chè đã chém người vợ mang thai đến nỗi rơi cả con ra ngoài.

Chồng giỏi việc nội trợ sẽ sex ít hơn

Chồng giỏi việc nội trợ sẽ sex ít hơn
Một nghiên cứu của các nhà khoa học trên tạp chí Xã hội học ở Mỹ cho rằng, đàn ông làm nội trợ như nấu ăn, mua sắm... thì làm tình ít hơn những ông chồng làm việc nặng nhọc trong nhà.

Trăm “chiêu” chuộc tội… ngày phụ nữ

Trăm “chiêu” chuộc tội… ngày phụ nữ
(PLO) - Không có dịp nào để các ông chồng “chuộc lỗi” dễ dàng hơn là lấy lòng vợ bằng hoa, quà, hoặc đơn giản chỉ là sự quan tâm ân cần vào các ngày “dành riêng cho phụ nữ”.